Tin tức

Berlin vẫn dùng sân bay hơn 60 năm tuổi

Mỗi ước tính ngừng hoạt động Tháng năm 6/2012, sân bay Tegel ở Berlin (Đức) vẫn đang hoạt động bình thường vì sân bay Brandenburg mới không có kế hoạch thay thế các cửa mỏ.

>>Tin tức

Sân bay Tegel được xây dựng vào năm 1948 và đưa vào sử dụng rộng rãi vào năm 1960 với mục tiêu ban đầu của 6 triệu hành khách được phục vụ bởi các thành phố Berlin (Đức) mỗi năm. Đến nay, con số này đã tăng lên 20 triệu người.
Theo kế hoạch, phải đóng cửa vào tháng 6/2012 Tegel và nhường chỗ cho sân bay mới là Brandenburg. Tuy nhiên, sân bay này vẫn chưa có một lịch trình cụ thể nên mở Tegel vẫn hoạt động bình thường.

san-bay-27-10-1

Sân bay Tegel là một trong những nơi mọi người muốn giữ lại Berlin cho thành phố của mình.
Theo CNN, các sân bay Tegel là khó khăn để đóng. Lý do đầu tiên là trong 2 năm, sân bay này đã hoạt động rất tốt, mặc dù kế hoạch đóng cửa đã có từ năm 2012.
Ngoài ra, vé máy bay đi Mỹ có những trạm Tegel hình lục giác xung quanh một cái plaza. Do đó, khoảng cách từ mặt phẳng đến cửa bị đầu cuối được rút ngắn, chỉ 30m. Yếu tố thiết kế sáng tạo được cho biết để nâng cao tầm quan trọng của các nhà ga sân bay.
Như một thời gian nhỏ từ giấy tờ kiểm tra cho đến khi lên máy bay cũng là giảm đáng kể. Từ đó, lưu lượng hành khách sân bay dễ dàng điều chỉnh và tránh ùn tắc vào giờ cao điểm.

Chụp selfie ở Thái Lan có thể bị phạt tới 14.000 USD

Song song với đó, rất nhiều người dân vẫn muốn giữ lại Tegel Berlin vì nó nằm ở trung tâm của thủ đô, giúp thuận tiện di chuyển rất dễ dàng. Trong hơn 60 năm, Tegel đã trở thành một phần thiết yếu của tinh thần cho người dân Berlin.
Trước đó, Bộ Hướng dẫn vào trang web Ngủ được liệt kê Tegel Sân bay được in trên danh sách các sân bay tồi tệ nhất 10 thế giới do tình trạng quá tải. Số lượng du khách hàng năm 3 lần so với dự toán ban đầu. Nhiều người phàn nàn về việc thiếu các trang thiết bị trong không gian nơi đón, chờ đợi khá nhỏ.

Xem thêm: Du lịch Campuchia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *