Tin tức

Đến Rome để khám phá những điều thú vị

Ném một đồng xu vào đài phun nước Trevi hoặc pizza địa phương nếm thử gợi ý Skyscanner thật cho du khách muốn khám phá Rome, Italy.

khám phá

Dạo quanh Vatican
Tour du lịch sẽ đưa bạn đi qua nhà nguyện Sistine, Nhà thờ Thánh Phêrô, phòng trưng bày Raphael … và những nơi nổi tiếng khác. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi mọi người đi qua một đường song song dường như vô tận.
Khi đi du lịch trong các nhóm không quá 20 người, cần có một hướng dẫn để nhận được thông tin đầy đủ về lịch sử và tôn giáo của các công trình đồ sộ.

Rome

Pompeii
Bạn nghe nói về các vụ phun trào núi lửa Vesuvius? Nó đã gần như hoàn toàn phá hủy những gì tồn tại ở đây từ 2000 năm trước. Tuy nhiên, hiện nay thành phố đã trở thành một địa điểm khảo cổ nổi tiếng và được công nhận là di sản thế giới.
Bạn có thể bắt xe buýt hoặc xe lửa từ Rome và có cơ hội để đi di tích Pompeii quan sát những tàn tích của thành phố và cảm thấy cái chết của các ngôi nhà cổ. Để tái tạo lại hình dạng của cơ thể, họ tiêm thạch cao vào các khoảng trống của bộ xương bị phân hủy bởi thời gian dài dưới tro núi lửa.

Angels and Demons Tour
Tour Thiên thần và Ác quỷ (Angels and Demons) sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm thú vị khi khám phá các Illuminati bí mật nhà văn xã hội Dan Brown. Du khách sẽ đi theo nhân vật Robert Langdon để theo dõi những kẻ giết người trong tiểu thuyết và bộ phim cùng tên.
Trên con đường để khám phá những bí mật cổ xưa của Illuminati, tour du lịch sẽ đưa du khách đi từ Maria Church del Popolo Quảng trường Thánh Phêrô, Quảng trường Navona, Lâu đài Sant ‘Angelo và Nhà thờ Santa Maria della Vittoria.

 tour du lịch đà lạt

đền
To Rome mà không ghé thăm Pantheon, đền thờ La Mã là một thiếu sót, xin vui lòng sắp xếp thời gian đến thăm các ngôi đền nổi tiếng của thế giới cổ đại. Được xây dựng vào khoảng năm 118-125 năm trước công nguyên, Pantheon là một trong những tòa nhà chính của đế chế La Mã cổ đại. Người ta tin rằng đây là nơi các vị thần để phục vụ như Pantheon trong tiếng Latin có nghĩa là “đền thờ của tất cả các vị thần”.

Đấu trường La Mã
Đấu trường La Mã là khu vực nổi tiếng – nơi các võ sĩ chứng tỏ sức mạnh của mình bằng cách chiến đấu cho đến chết. Được coi là một biểu tượng của Roma, đấu trường ấn tượng với chiều dài gần 200 mét, rộng 156 mét và cao gần 50 mét.

Đài phun nước Trevi
Trevi Fountain là một trong những nơi đẹp nhất của Rome. ngọn nước nước lấp lánh chảy ra từ các cảng lâu đời nhất ở Rome thường được gọi là “Acqua Virginie” (ngọn nước thánh). Nổi bật ở giữa hồ là một bức tượng hùng vĩ của Neptune, vị thần biển, đứng tự hào trên chiếc xe ngựa đã thắng ngựa càng oai biển dũng cảm.
Đừng quên để ném một đồng xu trước khi rời khỏi, vì theo truyền thuyết, nếu để lại một đồng xu trong đài phun nước, bạn sẽ có cơ hội để quay trở lại Rome.

Diện tích La Mã
La Mã hoặc tên Magnus diễn đàn là tàn tích còn lại của một đế chế La Mã vinh quang. Đây là khu vực trung tâm của Rome với thương mại sầm uất nhất. Có sẵn từ thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên, Diễn đàn La Mã cho đến nay vẫn còn dấu vết của basilicas cổ, đền đài, đấu trường, các tòa nhà chính phủ, …

Đà Enzo Al 29 quán ăn
Đừng rời Roma nếu bạn không cố gắng cucina romana – ẩm thực truyền thống La Mã. Không nơi nào ở Rome với thực phẩm tốt hơn 29. Đà Enzo Al phong cách phục vụ nhẹ nhàng và món ăn tuyệt vời xứng đáng để bạn đặt một bảng ở trên cùng của quán ăn này. Với phương châm chất lượng là tất cả – Đà Enzo chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Loffredo cửa hàng bánh pizza
Không có nơi nào tốt hơn để thưởng thức Loffredo Pizzeria pizza với lớp vỏ mỏng, giá cả phải chăng. Không cần cầu kỳ bạn cũng đã có một món ăn hảo hạng. Có gì tuyệt vời hơn là một chỗ ngồi và thưởng thức một chiếc bánh pizza tại cửa hàng nổi tiếng này.

Ciacco Bar & Bacco
Hãy nghĩ lại nếu bạn tin rằng Italia chỉ là pizza và pasta món ăn. Ciacco & Bacco là một quyến rũ nhỏ thanh sandwich, nơi luôn có những món salad và bánh mì với cá tươi bắt mắt và thịt tốt. Thậm chí chỉ với thịt, pho mát và bánh mì, Ciacco & Bacco cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn.

Xem thêm: Tìm hiểu tên gọi của các thành phố lớn trên thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *