Tin tức

Đến thăm những ngôi nhà nhỏ nhất thế giới giữa đô thị

Có nhà siêu nhỏ nằm trong sự phát triển đô thị của trái tim bạn tin rằng nó? Chúng tôi cũng xem xét thông qua loạt bài này của hình ảnh để hiển thị các thành phố ngày càng đông đúc, ngôi nhà nhỏ và thu hẹp hơn và xuất hiện nhiều hơn.

món ngon điểm đẹp
Ngôi nhà trên đường số 75 ½ Bedford là ngôi nhà hẹp nhất ở New York. Có rất nhiều người đã từng ở đây như nhà thơ Edna St. Vincent Millay, các nhà nhân chủng học văn hóa Margaret Mead, diễn viên nổi tiếng John Barrymore … Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1850 và có 3,5 triệu $ trong năm 2013.

nhung-ngoi-nha-nho-nhat-the-gioi-giua-long-do-thi-01

căn nhà nhỏ ở Ba Lan tin đồn được xây dựng theo cách này bởi vì trong thế kỷ 17, số thuế phải nộp sẽ được dựa trên chiều rộng của mặt trước của ngôi nhà. Nó được xây dựng lại sau chiến tranh thế giới thứ 2 để trông giống như những gì chúng ta thấy ngày nay.

La Casa Estrecha có nghĩa là một ngôi nhà rất hẹp 2 tầng với chiều rộng chỉ có 5 feet (1,5 mét) và một chiều dài 36 feet (khoảng 10 mét). Tuy nhiên, mặc dù nhỏ, nhưng ngôi nhà vẫn là điểm đến yêu thích của khách du lịch ở Puerto Rico.

du lịch đà lạt

Mặt trước của ngôi nhà nhỏ bé này là chỉ có 47 rộng inch (1,2 mét). Theo Daily Mail, các nhà một phòng ngủ đã bước vào Sách kỷ lục Guinness như thế giới là quá nhỏ và nó được bán với giá $ 112,416 trong năm 2015.

Một tòa nhà 9 tầng tọa lạc ở phía tây bắc Tây Ban Nha đáng ngạc nhiên nhỏ. Tuy nhiên, ngôi nhà trông ọp ẹp này kỹ thuật đã thiết kế và khai thác chuyên nghiệp.

Rất ngôi nhà khiêm tốn cũng là ngôi nhà hẹp nhất ở Amsterdam trong khi chỉ rộng 6 feet (1,8 mét). Giống như nhiều ngôi nhà nhỏ khác, ngôi nhà này mở rộng thêm không gian trên con đường phía sau.

Ngôi nhà nằm ở Seattle, Washington là tòa nhà có các kiểu với không gian bên trong hình chữ V để mở rộng sang 2 bên. Nó được xây dựng vào năm 1925 và gần đây là để bán cho $ 473,000.

Tọa lạc tại số 44 đường Hull Boston, đây là thành phố nhà hẹp có chiều rộng 10,4 feet (khoảng 3,16 mét). Theo câu chuyện, có hai anh em thừa hưởng từ cha mình, nhưng vì anh tức giận, nên khi anh đi vắng, anh trai của ông đã xây dựng một ngôi nhà lớn, để lại anh ta chỉ là một mảnh đất nhỏ.

Nổi tiếng nhà nhỏ của Alexandria còn được gọi là John Hollensbury dù nhà vì – chủ sở hữu của ngôi nhà xung quanh không muốn vận chuyển hoặc người lang thang vào làn đường của mình nên đã xây dựng ngôi nhà. Ngôi nhà này là 25 feet sâu vào các huyện về Old Town của thành phố.

nhà Keret ở Warsaw, Ba Lan được công nhận là nhà hẹp nhất thế giới khi nó được xây dựng vào năm 2012. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Jakub Szczesny và chiều rộng nhỏ hơn 5 feet (1,5 mệt mỏi).

nhà hẹp và hiện đại được xây dựng bởi kiến trúc sư Pitman Tozer và chỉ rộng 7,5 feet (khoảng 2,3 mét). Nơi đây từng là một ngõ nhỏ và có một khu vườn phía sau cho đến khi ngôi nhà nhỏ được xây dựng vào năm 2007.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng những thác nước ấn tượng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *