Tin tức

Khám phá Hoa xuân Auckland

Mỗi năm, thường vào mùa xuân ở Nam bán cầu vào cuối tháng mười đầu tháng mười một, nhưng năm nay vào cuối những ngày mùa đông lạnh, đột nhiên mùa xuân đến sớm để Auckland, thành phố lớn nhất New Zealand trong một vẻ đẹp không có bút lớn bất cứ loại nào.

>>Khám phá

Magnolias hồng hoa (Magnolias nhiều màu sắc: trắng, hồng, tím, đỏ …) phát triển xung quanh khuôn viên của Bảo tàng Lịch sử Thành phố Auckland – Ảnh: Huỳnh Thu Dung
“Bất ngờ Sunshine chống lại mùa xuân lạnh và mang đến Auckland sớm hơn bình thường …” – The New Zealand báo cáo. Trên các đường phố, cây anh đào hàng loạt là đêm trước gầy, sáng đột nhiên đồng thời hoa. Ông Peter Pun, một người Đức có 10 năm định cư ở Auckland, trêu đùa: “Có lẽ chúng ta nên thảo luận kể từ đêm trước, quyết định ngay bây giờ để mang lại đồng thời hoa thành phố, nếu không phải là anh đào có thể phát triển ở một thời điểm như thế mà … “.

Auckland
Khu vực Auckland là 1.000km2 nhưng dân số chỉ có 1,3 triệu đồng, lập kế hoạch và thiết kế đô thị theo phong cách châu Âu. Ở trung tâm hiện đại và công viên đông đúc vẫn xanh. Với hàng trăm lớn ít nền không gian công viên cho một rất rộng rãi và yên tĩnh, không có thắc mắc nhiều năm Auckland đã luôn luôn dẫn đến những thành phố dễ sống nhất trên thế giới.
Các công viên lớn nhất và đẹp nhất ở Auckland Domain với đo một vườn 75 ha hoa anh đào (sakura) được trao bởi chính phủ Nhật Bản quốc gia của New Zealand. Những cây anh đào gió dọc theo một con đường nhỏ hoa lớn, nhìn từ xa là một loạt các pha trộn màu hồng tươi của cây cổ thụ. Những khu vườn nổi tiếng của Auckland Botanic Eden đầy hoa nở.
Những người dân của lễ hội hoa Auckland tổ chức cứng, họ tận hưởng những bông hoa mùa xuân yên tĩnh, riêng tư, nhưng nhiệt thành. Các gia đình có trẻ nhỏ để chơi. Những cặp vợ chồng chụp ảnh đám cưới và một số người trẻ thưởng thức trên bãi cỏ để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời.

Luang Prabang – thành phố không bao giờ phải lo nghĩ

Vườn Văn hóa là dưới chân Anh Auckland trong những ngày đầu của việc xây dựng thành phố. Xung quanh người dân địa phương luôn luôn có một bưu kiện nhỏ cây trồng chanh, đào, hoa trà mi … và lần này tất cả đều nở. Các sơn trắng ngôi nhà gỗ thấp thoáng đằng sau những tán hoa rực rỡ làm cho một vẻ ngoài xinh đẹp bất cứ nơi nào trong trận đấu trên thế giới.
Ông Peter Pun, cho biết: “. Các Auckland, chúng tôi không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm vẻ đẹp của cuộc sống Chúng tôi đã xây dựng lên xung quanh anh ta, nhà của ông, thành phố của mình và hạnh phúc với nó mỗi ngày …” .

Xem thêm:Du lịch Miền Tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *