Tin tức

Những bãi biển tuyệt vời nhất thế giới

Myanmar và Philippines là hai quốc gia nơi các bãi biển đã được vinh danh tốt nhất thế giới trong năm 2016.

Turks & Caicos Grace Bay đứng đầu danh sách, theo bình chọn của khách du lịch trên TripAdvisor. vịnh này nằm ở bờ biển phía bắc của Providenciales, Turks & Caicos.

khám phá

Sau 2 năm xếp hạng đầu tiên, do bãi biển Sancho Baia tại Fernando de Noronha, Brazil đã tụt một bậc, để tiếp nhận các Á hậu. Danh sách những bãi biển được xếp hạng dựa trên chất lượng của việc đánh giá bản thân và khách hàng của mình.

Vịnh Grace

Playa Paraiso Beach ở Cayo Largo, Cuba năm nay xếp thứ 3. Nhiều du khách nhận xét về TripAdivsor của sự kiện là: “Một giấc mơ đã trở thành sự thật”.

Anse Lazio bãi biển trên đảo Praslin, Seychelles thuộc. Nó đã nhận được rất nhiều du khách bình chọn vì sở hữu một biển nước sạch và trong.

tour du lịch đà lạt

bãi biển Cayo de Agua ở Vườn Quốc gia Los Roques, Venezuela đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Bãi biển Flamenco nằm ở Culebra nằm thứ 6 trong danh sách. Nó được bình chọn bằng việc sở hữu những bãi cát trắng và nước được coi là “không thể trong xanh hơn”.

Playa de Ses Illetes là tên tiếp theo được trình bày bởi các giải thưởng của TripAdvisor. bãi biển này thuộc về Tây Ban Nha và được coi là kỳ quan của tự nhiên.

Bãi biển Ngapali nằm trong Ngapali, Myanmar là một trong hai bãi biển châu Á trong top 10 của TripAdvisor năm 2016. Đây cũng là lần đầu tiên trong danh sách này Ngapali.

West Bay Beach là điểm ấn tượng nhất lặn cho nhiều du khách. Bãi biển là thứ 9 trong danh sách thuộc sở hữu của Honduras.

Nacpan Beach là châu Á thứ hai trong top 10. Nó nằm ở El Nido, Philippines.

Xem thêm: Những thành phố an toàn nhất thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *