Tin tức

Những đường bay thẳng mới khai trương năm 2016

khách du lịch Việt Nam có cơ hội để bay trực tiếp đến New Zealand, Thổ Nhĩ Kỳ không có vận tải như trước.

Dưới đây là một số tuyến đường trực tiếp mở cửa trong năm nay, giúp rút ngắn thời gian đi lại.

Khám phá

TP Hồ Chí Minh – Thành phố Auckland (New Zealand)

các chuyến bay trực tiếp TP.HCM – dự kiến Auckland Air New Zealand từ tháng 6/2016 khai thác. Theo đó, sẽ có 3 chuyến bay mỗi tuần, sử dụng tối đa B767-300 tàu bay có 224 đi du lịch giữa hai nước có một khoảng thời gian 11 giờ.

nhung-duong-bay-thang-khai-truong-nam-2016

Hiện nay có rất nhiều công ty cũng hoạt động có đường nối liền Việt Nam và New Zealand, nhưng hầu hết là quá cảnh tại Singapore hay Sydney, Melbourne (Australia).

Hà Nội / TP.HCM – Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)

Cũng vào giữa năm 2016, các chuyến bay trực tiếp của Turkish Airlines nối Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được mở ra. Dự kiến 5 lần mỗi tuần, trong khi các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh 3, 2 chuyến bay từ Hà Nội đến Istanbul, bởi các máy bay A330 (289 ghế) và A340 (270 ghế). Hiện nay, các tuyến đường Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ để quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan).

tour du lịch đà lạt 

Những chuyến bay trực tiếp sẽ được ra mắt vào năm 2016
Cappadocia là một điểm đến du lịch nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ, thu hút nhiều du khách trên toàn thế giới.

Hà Nội / TP Hồ Chí Minh / Nha Trang – Côn Minh (Trung Quốc)

Hãng hàng Vân Nam Lucky Air sẽ khai thác tuyến đường Nha Trang – Côn Minh từ 26/1 đến 3 lần mỗi tuần. Chiếc máy bay được sử dụng là Airbus A320, thời gian bay khoảng 2 tiếng rưỡi.

Vào cuối năm 2015, các tuyến đường trực tiếp đầu tiên nối Côn Minh (Trung Quốc) đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cũng là hãng China Eastern Airlines mở. 3 chuyến bay mỗi tuần từ TP HCM và 2 chuyến bay từ Hà Nội. Trước đây, hành khách thường phải bay đến Côn Minh, quá cảnh tại Nam Ninh, Quảng Châu …

Ngoài ra, thời gian qua cũng đánh dấu nhiều đường bay hãng hàng không quốc tế bắt tay khai thác vaokhai, giúp khách du lịch Việt Nam có nhiều sự lựa chọn về dịch vụ và giá cả như TP Hồ Chí Minh – Seoul Air T’way, Đà Nẵng – Seoul Jin Air, Jeju Air hoặc Đà Nẵng – Singapore Jetstar Asia …

Xem thêm: Tour Nha Trang trải nghiệm mùa hè lý thú tại Vinpearl 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *