Tin tức

Phố cổ Hội An điểm đến được yêu thích thứ 2 Châu Á

Trong một cuộc khảo sát của Conde Nast Traveler hàng năm, được coi là cuộc khảo sát có uy tín nhất của ngành công nghiệp du lịch trên toàn thế giới, Hội An đã “nhảy” vọt lên vị trí thứ hai, sau thành phố Kyoto (Nhật Bản) trong danh sách những thành phố hấp dẫn nhất ở châu Á. Trong một cuộc bình chọn năm ngoái, Hội An là đầu tiên trong top 10. Đánh dấu sự phát triển mới của du lịch Hội An

9 tháng, Hội An thất thu hơn 2 tỷ từ khách du lịch trốn vé

Hội An
Phố cổ Hội An thu hút du khách bởi vẻ thanh bình và yên tĩnh xung quanh

pho-co-hoi-an

Trong buổi lễ ra mắt được tổ chức tại thành phố New York (Mỹ) hôm 15/10, tạp chí Conde Nast Traveler cũng bao gồm năm khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Việt Nam vào danh sách các khu nghỉ mát và khách sạn hàng đầu.

Cụ thể, trong 112 năm tuổi của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng thứ năm trong 25 khách sạn hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Park Hyatt Saigon, Hanoi Sofitel Plaza Saigon, Sofitel Plaza cũng nằm trong top này.

Trong khi đó, Khu nghỉ mát Nam Hải được bình chọn là một trong mười khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á, tăng thứ hạng từ vị trí 14 năm ngoái. Không có khu nghỉ mát khác ở Việt Nam vào danh sách. Các cuộc thăm dò của tạp chí đã thu hút gần 80.000 người tham gia, với 1,3 triệu phiếu bầu cho 16.000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đã được đề cử cho giải thưởng năm nay. Năm ngoái, chỉ hơn 46.000 độc giả tham gia.

Chính thức mở đường bay mới Cần Thơ – Đà Lạt

Đây là cuộc bầu chọn lần thứ 26 sau khi thăm dò đầu tiên bắt đầu vào năm 1988. Cuộc thăm dò được tiến hành trong năm nay thông qua một trang web an toàn, và các phiếu bầu được sắp xếp theo phương trình nghiên cứu. Độc giả đánh giá các ứng viên theo một tập hợp các tiêu chí trên thang điểm từ năm. Khách sạn và khu nghỉ dưỡng đã nhận được số lượng tối thiểu của phiếu là đủ điều kiện để được trúng thưởng.

Xem thêm: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *