Tin tức

Thưởng thức ẩm thực đặc trưng của Pháp

Pháp là một đất nước có nghệ thuật ẩm thực tinh tế và phong phú. Người Pháp rất nghiêm túc sành ăn và về ăn uống. các món ăn Pháp nổi tiếng với rượu vang, pho mát và các món ăn như ốc sên hay gan ngỗng béo. Mỗi khu vực có tính độc đáo rất riêng của mình.
Theo kinh nghiệm du lịch Pháp, trước khi ăn, không bao giờ phải rửa tay của bạn và người Pháp như một thực hành bắt buộc. Người Pháp ăn rất kỵ nước trong khi nhai âm thanh và những điều cấm kỵ đặc biệt là xỉa răng sau khi ăn trước mặt người khác và ợ hơi. Chúng tôi có thể nói phong cách ăn uống của Pháp là cả một nghệ thuật độc đáo, duy nhất trên thế giới …

kinh nghiệm

Rượu vang Pháp:

Một bữa ăn truyền thống của Pháp có thể thiếu một chai rượu vang. Nó cũng loại gia vị thường được tìm thấy trong các món ăn Pháp, có thể được sử dụng để chuẩn bị hoặc thực hiện thêm hương vị đậm, đặc biệt là hải sản. Cũng như các nước châu Âu khác, trong các bữa tiệc của người Pháp thường có sự hiện diện của rượu vang, nhưng nét đặc biệt của ẩm thực Pháp là mỗi món ăn có một loại rượu vang riêng phù hợp chứ không phải bằng một bữa rượu trong suốt.

Béo ngỗng gan:

gan-ngong

Đi du lịch để du khách Pháp chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn béo ngỗng gan là một trong những món ăn tự hào của ẩm thực Pháp. Foie gras được phục vụ với mứt hoặc nước sốt ngọt, thưởng thức một ly rượu Sauterne trắng để bật lên ngon gan nhiễm mỡ,. Những người nấu ăn từ những con ngỗng đang được chăm sóc bởi một chế độ ăn uống đặc biệt để có được các thành phần dinh dưỡng nhất trong gan của họ. món gan ngỗng béo làm thành pa tê và có trong thực đơn của nhà hàng cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế tại Pháp. Điều này một la carte sành ăn foie gras là.

du lịch đà lạt

Phô mai:

Pháp được coi là tiêu thụ pho mát lớn nhất của đất nước trên thế giới. Ở Pháp, có hơn 500 loại phô mai với hương vị khác nhau, chủ yếu được làm từ sữa bò, cừu và dê. khu vực nổi tiếng phô mai xanh Roquefort với mùi hương tương đối ấm áp nhưng gây nghiện. Cheese Saint – Nectaire cũ bò sữa Auvergne khu vực. thị hiếu Camembert mỡ sữa và mùi thơm của trái cây, được phủ một lớp vụn bánh mì hay thịt ướp muối, pho mát sữa dê Chevre Chaud cho thực khách thưởng thức phô mai cổ điển nhưng độc đáo. Ngoài ra, có rất nhiều loại khác của pho mát mà khách du lịch Pháp có thể thưởng thức.

Tráng miệng:

Người Pháp là bậc thầy trong thế giới sản xuất với bánh ngọt hoàn hảo về chất lượng và thương hiệu phong phú bánh ngọt. Một thế giới của bánh đã sẵn sàng để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng: bánh trái cây, choux, bánh flan, bánh chocolate, bánh mì … Nó sẽ thật thiếu sót nếu đi du lịch đến Pháp để bỏ lỡ những món tráng miệng tuyệt vời một bữa ăn thực sự tuyệt vời đạt đến sự viên mãn, món tráng miệng và Pháp được chú ý và quan tâm. Vị ngọt của món tráng miệng sẽ được kết thúc hoàn hảo cho các bữa ăn trong ngày.

món tráng miệng Pháp thường là trái cây và sô cô la. Trái cây được chế biến thành kem, bánh ngọt …

Nhờ các tính năng độc đáo của các món ăn của họ, nhưng bữa ăn anPhap đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể. Nếu có dịp đi du lịch đến Pháp, không quên mua một lọ mỡ ngỗng pate gan, một chai rượu táo hoặc một hộp phô mai Roquefort làm món quà thú vị cho người thân.

Xem thêm: Thành phố hơn 2000 tuổi Jerusalem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *