Tin tức

Vẻ đẹp tiềm ẩn khác của Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ Tokyo, Kyoto và Osaka. Ngày nay, du lịch Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu với bạn một số nơi khác của xứ sở hoa anh đào – nơi sở hữu nhiều vẻ đẹp độc đáo mà ít người biết đến.

món ngon điểm đẹp

khu vực Hokuriku

khu vực Hokuriku bao gồm các tỉnh còn lại trong vùng đất trung tâm của hoa anh đào bên bờ biển Nhật Bản: Ishikawa, Toyama và Fukui. Nổi bật nhất trong lĩnh vực này Kanazawa là thủ phủ của quận Ishikawa – kiến trúc và nghệ thuật của thành phố.

hokuriku

núi Tateyama

Ngoài ra, những vách đá của Fukui Prefecture Tojinbo núi hùng vĩ của tỉnh Tateyama Toyama cũng là địa điểm duy nhất của khu vực.

khu vực Chugoku

khu vực Chugoku là trung tâm của tỉnh Hiroshima. Hiroshima Miyajima nổi tiếng với – một trong ba cảnh Nhật Bản đương đại tuyệt vời với cổng Shinto đề giữa biển. Ngoài ra, để thành phố Hiroshima, du khách còn có cơ hội tham quan Bảo tàng Hòa bình Hiroshima – độc đáo kiến trúc đánh dấu kỷ lục của chấn thương thảm họa bom nguyên tử trong Thế chiến II.

du lịch đà lạt

Các tỉnh khác của Chugoku Okayama của khu vực, Tottori, Yamaguchi, Shimane.

Okayama nổi tiếng với Đảo Inujima – hòn đảo đầy những tác phẩm nghệ thuật đương đại và khu phố cổ Kurashiki.

Tottori sở hữu những cồn cát ven biển lớn nhất Nhật Bản. Shimane cũng có Shinto thờ Izumo Taisha-được cho là bảo tàng nghệ thuật Nhật Bản và Adachi lâu đời nhất ở thành phố Matsue đẹp.

Cuối cùng tỉnh Yamaguchi – được biết đến như phương Tây Kyoto – nổi tiếng với những cây cầu gỗ đẹp nhất Nhật Bản – Kintai-kyo Bridge và Iwakuni thành.

khu vực Shikoku

đảo Shikoku là một trong bốn hòn đảo chính của Nhật Bản với 4 tỉnh, Kagawa, Tokushima, Kochi và Ehime. Shikoku là một thiên đường cho những người phượng bằng xe máy hoặc xe đạp cho con đường đẹp vượt núi sung sướng sông hùng vĩ.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực được đặt tại tỉnh Kagawa Naoshima đảo, xoáy nước và Naruto ở Tokushima Iya thung lũng, núi và bãi biển Godaizan Katsurahama trong Kochi, đi xe đạp ven biển Shimanami tại Ehime Prefecture.

Kyushu

Kyushu là hòn đảo ở phía nam của quần đảo Nhật Bản gồm các khu vực suối nước nóng và các miệng núi lửa.

Công viên Huis Ten Bosch

Các địa danh nổi tiếng ở đảo bao gồm một mô phỏng Hà Lan Huis Ten Bosch tại Nagasaki, Aso núi lửa và lâu đài Kumamoto – một lâu đài trong kho tàng quốc gia bốn Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto, trong các suối nước nóng của thành phố Beppu Oita Prefecture, thành phố của những huyền thoại gắn liền với năng lượng mặt trời Divine Nữ Takachiho ở Miyazaki Prefecture, đảo Yakushima ở tỉnh Kagoshima nhiệt đới, đường hầm hoa đằng sau Kawachi Fujien chết ở Kitakyushu, tỉnh Fukuoka.

Okinawa
Okinawa là khác biệt lớn nhất với phần còn lại của tiếng Nhật và văn hóa với khí hậu. Nằm ở mũi phía nam của Nhật Bản, Okinawa là một hòn đảo nhiệt đới có khí hậu ôn đới và những bãi biển tuyệt đẹp và những bể cá lớn nhất trong khu vực Đông Á.

Hãy đến Okinawa nếu bạn muốn tận hưởng một mùa hè trên đảo thoải mái đặc trưng của khu vực Thái Bình Dương để tìm hiểu về quá khứ và những cánh cửa bí ẩn Vương quốc Lưu Cầu tồn tại trên các đảo.

Xem thêm: Hưởng thụ kỳ nghỉ đông với những bãi biển thiên đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *