Vé máy bay Tết chỉ từ 399.000đ của Vietnam Airlines

Khuyến mãi hấp dẫn thời gian gần đây hãng hàng không Việt Nam Airlines đã đưa ra “HAPPY NEW YEAR ĐÓN XUÂN” – bán vé máy bay giá siêu rẻ cho những chuyến đi trong nước.

Đây là một cơ hội tiết kiệm mà khách hàng bay hãng hàng không quốc gia về du lịch mùa xuân hay có điều kiện sum họp Tết với gia đình.
Cung cấp hấp dẫn “HAPPY NEW YEAR ĐÓN XUÂN” của Việt Nam Airlines
Săn vé rẻ máy bay khuyến mãi của Việt Nam Airlines bán từ ngày 2016/01/19 – 2016/02/07
– Hành trình khuyến mại và giá vé được trình bày chi tiết trong hình ảnh dưới đây
xuan don tet
Lưu ý: Vé máy bay khuyến mãi không bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí, phụ thu và điều kiện áp dụng kèm theo.
Điều kiện vé: Ưu đãi vé hủy diệt hoàn toàn TRÁI PHÉP, không thay đổi. Đặt vé trả hết trong vòng 4 giờ.
Thời gian bay: áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 2016/01/19 và hoàn thành chậm nhất không quá ngày cuối 2016/07/02
Tuy nhiên, Việt Nam Airlines giới hạn thời gian nhất định không áp dụng cho chương trình khuyến mãi trên cuộc hành trình, cụ thể là
Chuyến bay
Giai đoạn bay không áp dụng
Sài Gòn – Hà Nội / Huế / Vinh / Hải Phòng / Thanh Hóa / Đà Nẵng / Pleiku / Buôn Ma Thuột / Quy Nhơn / Đồng Hới / Nha Trang / Đà Lạt.
2016/01/19 – 2016/02/07
Pleiku / Buôn Ma Thuột / Đà Lạt – Hà Nội
Nha Trang – Hải Phòng
Mặc dù thời gian bay được giới hạn trong năm mới cao điểm trên hành trình từ Nam ra Bắc, nhưng chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Việt Nam đã nhận được sự chào đón của nhiều khách hàng chờ đợi. Bởi vì điều này sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những trẻ em đặt ra khỏi nhà các chuyến bay miền Nam Sách Sài Gòn, nên Timer, Ban Mê Thuột … từ Hà Nội để vẽ các thành viên, viu năm mới với gia đình và người thân. Và đối với những người đang lên kế hoạch cho chuyến đi mùa xuân cơ hội có ý nghĩa thì đây chắc chắn là khó bỏ qua.
Đối với vé máy bay giá rẻ sẽ được bán ra rất nhanh, vì vậy nếu bạn muốn cung cấp cho mình giá vé tốt nhất và hành trình đến sự chú ý của bạn xin vui lòng nhanh chóng liên hệ cong ty du lich để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ
Để đặt vé máy bay giá rẻ để nhanh chóng và thuận tiện, bạn có thể liên hệ để Vemaybayonline.net.vn thông qua các kênh như:
– Truy cập website: chọn hành trình và triển khai các khung thời gian cơ quan xúc tiến và thực hiện hoạt động bán vé như bình thường.
– Truy cập vào địa chỉ điện thoại di động: chỉ là một vài cú nhấp chuột đơn giản là chạm và lướt bạn đã có cho mình những chiếc vé máy bay như mong muốn.
– Bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại hoặc số điện thoại hiển thị trực tuyến với nhân viên làm trang chủ của tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi hỗ trợ bạn đặt các chuyến bay giá rẻ đến thành công.

Xem thêm Cơ hội có được vé cực rẻ của Vietjet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *