Tin tức

Bánh hòn Hội Hợp món ăn dân dã của mảnh đất Vĩnh Phúc

Hòn bánh từ lâu đã trở thành món ăn truyền thống của làng, các gia đình hiểu biết thực hiện rất tốt và làm, từ đời cha đẻ của mình, thế hệ sinh ra kỵ binh chỉ huy con trai của mình để làm cho đến ngày nay vẫn còn một phổ biến Tam Dương nam – bắc Yên Lạc.

Những món ăn đường phố khiến thực khách tới Trung Quốc mê mệt

banh-hon

Để làm món bánh đặc sản của Vĩnh Phúc này, đầu tiên nó phải kén gạo ngon, không chỉ có vậy, ngay cả nghỉ hưu đối với bột giấy ít hơn, thêm gạo trắng. Ngâm gạo từ sáng đến tối, đủ nước để làm ướt gạo, sau đó đổ ra dịu dàng đạt ra để khô. Mài. Muốn bánh dẻo, dai, họ phải “bột sống”, có nghĩa là nó là thức ăn nhà máy thứ 10 từ sáng thứ 7, 8 và sau đó. Grind để bột lắng xuống kết thúc, chắt tất cả đã đi nước chua, pha nước khác. Sáng hôm sau, các chắt tất cả các nước cũ, thay nước mới. Vì vậy, vào các buổi sáng cháu kiệt pastry nước cũ, nước vừa đủ hỗn hợp để mang theo “bột khô”. Trước khi bột khô, phải “lấy giọt”; đây là giai đoạn rất quan trọng để kiểm tra có chứa nước hoặc không đủ. Nhận khoảng thời gian bữa ăn tay nồi lên, lắc lư cả ở dạng bột, chất lỏng chảy vào lòng bàn tay nâng lên; nếu các đơn cực bột bánh mì sẽ là khó, đôi khi sần, để pha loãng; nếu bột bánh mì chảy toẹt là nhao; làm giảm nhỏ giọt bột, tròn như một đồng xu vào lòng bàn tay đó là.

Món ngon nổi tiếng của thành phố cảng Busan – Hàn Quốc

Nhận được giọt nồi xong để giữ cho bột bột khô, đun sôi vừa cho đến khi chỉ cần chuyển bột dày, tay không dính, sau đó bắc xuống. Flour là nóng, các thợ làm bánh đang lấy từng nắm bột, lặn lặn đi lại, lăn vào lòng bàn tay cho thỏi thành miếng nhỏ và sau đó pinch như táo tàu, đẩy ra khỏi căn hộ, đặt con người ở, nắm lấy lại niêm phong và cuộn vào lòng bàn tay cho tròn, mịn màng. Nước bọt có thể được nghiền nát hoặc xay thịt lạc quan, hành xắt nhỏ cực lá chín, tùy theo khẩu vị. Đun một nồi nước sôi đã sẵn sàng, nan bánh mì đến nơi thả vào nồi đun sôi, bánh phao vớt bánh hư không cho bánh ra để khô và sau đó đặt ra đĩa.

Khi thưởng thức một chiếc bánh Hòn ngon, dẻo của nếp, béo ngậy của táo bạo, mới tôi cảm thấy trái tim của ngôi làng thông qua trong hồi hộp mỗi chiếc bánh nhỏ xinh. Điều này làm cho tôi lo lắng khi mọi người đi xa vẫn nhớ các loại bánh truyền thống của quê hương. Nếu có dịp đi du lịch du Vĩnh Phúc không quên thưởng thức bánh ngon này cho tôi sai.

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *