Tin tức

Bảo tàng lợn siêu dễ thương Hàn Quốc

Trong văn hóa dân gian của Hàn Quốc, con heo được coi là loài Kabbalah, giữ vị trí cuối cùng trong 12 con giáp. Hàn Quốc tập trung đặc biệt là lợn và họ mang lại sự giàu có và hạnh phúc và may mắn cho mọi người.
Lợn Bảo tàng ở Gyeonggi (Incheon, Hàn Quốc) là bảo tàng dành riêng cho những con lợn và những người yêu động vật đáng yêu này. Công việc này đầu tiên xuất hiện ở châu Á và thứ 2 và các bảo tàng trên thế giới, đứng sau bảo tàng ở Stuttgart (Đức).

Bảo tàng lợn siêu dễ thương Hàn Quốc

Trong văn hóa dân gian của Hàn Quốc, con heo là con vật có phép thần thông, một biểu tượng của sự giàu có và may mắn.
bao-tang-lon4
Ra mắt tháng 11/2011, bảo tàng là nơi trưng bày nghệ thuật 5.000 hiện vật liên quan đến loài heo từ 18 quốc gia, bao gồm cả con lợn đất tiết kiệm, tượng lớn, tượng nhỏ tác phẩm gốm sứ trên màn hình, sách, báo.
Bảo tàng lợn siêu dễ thương Hàn Quốc
Ngoài các công việc mô phỏng, các bảo tàng là một nơi để chăm sóc nhiều lợn con rất dễ thương để tham gia vào các trò chơi đại diện, vận động thu hút khách du lịch. Trước khi biểu diễn sân khấu, những con lợn phải được làm sạch các giai đoạn thông qua một sự trùng hợp, và được xếp hạng trong giỏ hình chữ U đáng yêu.
Bảo tàng lợn siêu dễ thương Hàn Quốc

Ghé thăm công viên Zion – ốc đảo khổng lồ nước Mỹ

Ngoài ra, chú tài trợ slalom trận đấu còn băng vào rất khéo léo.
Không chỉ không gian trong nhà, bảo tàng có một khu vực ngoài trời là rất rộng rãi. Khoảng 20 con lợn được cho ăn và tình cảm bên trong, chụp hình với du khách.
Bảo tàng lợn siêu dễ thương Hàn Quốc
Nhưng bây giờ nhiều gia đình không còn được sử dụng nhưng jar tiết kiệm đáng yêu hình con lợn vẫn gợi nhớ của những năm 1970 Hàn Quốc.
Bạn cũng có cơ hội để trải nghiệm tiếp xúc bằng tay giai đoạn cảm xúc. Nếu làm bằng tay xúc xích nghiền sẽ mất thời gian cho một giờ. Ở đây, các loại xúc xích cũng đang được bán với các món ăn như thịt heo nướng, hoặc các món rau ăn kèm … Đó thực sự là khoảng thời gian cho đội khách với một trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *