Tin tức

Biển Bắc Hải- Hawaii phương Đông

Từ trên núi cao ở Quảng Tây, có thể tìm đến Cao Bằng, Lạng Sơn (Việt Nam). Từ bên trong Biển Bắc của mình, có thể tìm đến các nước của họ về Móng Cái. Thành phố này xứng đáng để du khách và các nhà đầu tư tìm đến Việt Nam, như nhiều lẽ.

>>Món ngon-điểm đẹp

Bắc Hải nằm ở bờ biển phía đông nam của tỉnh Quảng Tây, góc đông bắc của Vịnh Bắc Bộ, một chút xa, nhưng không phải cái gì, khi TP nuop nuop cũng khách du lịch, tham quan và làm kinh doanh. Có thể nói, sự phát triển con đường tơ lụa từ thời cổ đại ở Biển Bắc cho đến bây giờ, ngày càng đông đúc.

bien-bac-hai

Bãi biển Bắc Hải ở Trung Quốc là như Hawaii của phương Đông, một danh lam thắng cảnh nghỉ hè khó kiếm ven biển, thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Biển Bắc với gió biển mặn, làng đánh cá, đậm đà bản màu bạc trên sóng biển xanh như hàng triệu lung linh hạt ngọc trai, cổ kính nhưng cho đến nay, trong các truyền thuyết của các nàng tiên cá nhiều thế hệ.

>>Wifi miễn phí trên máy bay – không phải chuyện viễn tưởng

Ở đây, trên cát của biển nó cũng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí thú vị như bóng đá, bóng chuyền, trượt tuyết, nhảy dù và sân vận động bốn mùa

Đến với Biển Bắc, bạn có thể không chỉ hòa mình vào làn nước tinh thể rõ ràng mà còn có cơ hội tham quan các công trình nổi tiếng khắp khu vực, một trong số đó là Công viên Bắc Hải với orb hình điêu khắc gọi là? ? Hướng Bắc ?? cực kỳ ấn tượng, lớn nhất của châu Á. Quả cầu cao 23 mét, chạm khắc và điêu khắc sóng lên đến 7 như 7 Nudes nữ thần bảo vệ hòn đảo lớn lục địa.

Ai đã đến Biển Bắc một khi họ nhớ khi đi trên bầu trời nước trong xanh, bạc sóng vẻ đẹp ở đây là làm và đính kèm đam mê mà du khách thập phương

Xem thêm: Tour Malaysia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *