Tin tức

Cà ri đầu cá – vị cay nồng của Ấn Độ

Khi đi du lịch Singapore du khách nên tận hưởng những thú vui của đất nước xinh đẹp này bao gồm đầu cá cà ri. Món ăn này là sự kết hợp độc đáo của nền văn hóa của Ấn Độ, Trung Quốc và Malaysia để tạo ra một hương vị cay vô cùng hấp dẫn nhưng không phải mọi nơi có thể.

Đáng yêu món cơm nắm của Nhật Bản

ca-ri-dau-ca-2

Đầu cá cà ri được thực hiện an ninh đầu khá đơn giản cá với rau, me chua, tạo ra một khó khăn đặc trưng để quên cho khách du lịch để thưởng thức món ăn này. Khách hàng có thể sử dụng món ăn này với cơm hoặc bánh bao. Khi kết hợp với các cá bánh bao cà ri đầu du khách sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào của bánh trung hòa với cà ri cay nồng của nó. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng đi du lịch đầu tiên Singapore. Bên cạnh đó bạn, du khách có thể thưởng thức món ăn này với cơm, dưa chua để cảm thấy thịt mềm tan ra trong miệng cá hài hòa với các món cà ri cay của nó.

Yakisoba – món mì bình dân không thể bỏ qua khi đi Nhật Bản

Khi đi du lịch Singpore, muốn thưởng thức cá này đầu cà ri, du khách đi bộ xuống các đường phố ở trung tâm McCullum hoặc có thể thưởng thức tại nhà hàng Đại Dương Fish Head Curry, Nhà hàng Banana Leaf Apolo ở khu Tiểu Ấn.

Đầu cá cà ri là một món ăn phổ biến của Singapore bạn nên nếm thử khi đi du lịch đến đất nước xinh đẹp này để cảm nhận hương vị khó có thể được tìm thấy ở những nơi khác trên thế giới.

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *