Tin tức

Chiêm ngưỡng một mùa thu tuyệt đẹp của châu Âu

Châu Âu mùa thu đẹp như một giấc mơ với những con đường tuyệt vời bọc lá vàng, đỏ, và những kỳ quan vĩ đại của thế giới.

món ngon điểm đẹp
Ý đánh dấu cuộc hành trình 2 tuần đầu tiên khám phá châu Âu đáng yêu, La Mã cổ đại. Đến đây, du khách luôn muốn thưởng thức hương vị thơm ngon của bánh pizza xác thực được bán trong các nhà hàng dọc theo quảng trường Thánh Pierre và tiền xu ném vào Trevi Fountain với mong muốn đài phun nước. 2.000 năm đã trôi qua, Colosseum vẫn được coi là một biểu tượng của Roma.

Paris

Trong trái tim của Ý, các nước lộ huy hoàng Vatican. Magnificent quần thể kiến trúc có nhà nguyện Sistine với những bức bích họa trên mái vòm cao của 136m lớn Michenlangelo vẹn nguyên màu sắc và đường nét nghệ sĩ. Sự giàu có và quyền lực của điện Vatican bày tỏ qua cột đẹp và những bức tượng trên quảng trường trước St. Peter …

Rời Roma, hành trình sẽ đưa bạn đến thăm tháp nghiêng từ công ty đứng thứ 12 thế kỷ mặc dù độ nghiêng lẻ. Tiếp theo là thành phố Florence với các cửa hàng da, thủ công mỹ nghệ bạc. Quảng trường Michenlangelo, nhà thờ Doumo có đường lạ và ghép mảng đá hoa rực rỡ. Hành trình tiếp tục đưa bạn đến Venice, thành phố lãng mạn nhất ở châu Âu với Piazza San Marco rợp chim bồ câu cánh trên bức tượng vàng, thần Apolo Boy chèo thuyền đưa du khách len lỏi qua kênh. Juliet ngôi nhà cổ đã dựa trên các ban công để chờ Romeo hiện tại Verona. Tiếp theo, bạn sẽ có được đến Milan, thành phố có nhà thờ tráng lệ với những tháp nhọn vươn lên bầu trời.

tour du lịch đà lạt

về phía trước Thụy Sĩ là bị quyến rũ bởi núi Titlis tuyết phủ quanh năm. Từ Lucerne đến Zurich, Schaffausen và Titisse, mọi nơi hiển thị cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, trong khi những thác nước đẹp nhất châu Âu Rhine, một lần nữa Rừng đen bí ẩn có hàng ngàn thân cây cổ thụ bao quanh các thác nước sam và nhà gỗ cổ …

Sau đó, du khách đến Đức với Frankfurt thành phố tráng lệ, nơi các tòa nhà có mái tóc xoăn đầy màu sắc. Ngày chủ nhật, chợ trời bên cạnh các phiên chính mở ra với hàng trăm mặt hàng đồ cổ từ cũ sang mat, mặc dù máy ảnh cũ từ Thế chiến II hoặc bạc trong gia đình.

Hà Lan gây ấn tượng mạnh cho du khách với các lĩnh vực cối xay gió của hoa đầy màu sắc cùng một kênh trong thế kỷ 17 và hòa bình cổ, Bỉ với Brussels chào đón bạn đến Công viên công đầy hoa, lũ đồng hồ bóng chuyền spike sóc, chim bồ câu đàn chuyển vùng xung quanh lĩnh vực nhặt mẩu vuông . Cũng tại thành phố này, Manekan Pis tượng – cậu bé đứng đái đi vào lịch sử của nhân loại là không thể ghé thăm quên.

Pháp, du khách có thể chiêm ngưỡng Paris tráng lệ từ tháp Eiffel, bảo tàng Louvre, Cung điện Versailles hay Arc de Triomphe. Paris cũng làm thời trang đam mê với các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, đặc biệt là tập trung trên đại lộ Champs-Élysées. Du thuyền trên sông Seine, ngắm nhìn những hoạt động giải trí thú vị trên đường phố cũng là một hoạt động thú vị để Pháp.

Xem thêm: Đến Rome để khám phá những điều thú vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *