Tin tức

Đà nẵng ban hành quy chế ứng xử trong du lịch

Quy định về hành vi trong hoạt động du lịch đóng một vai trò quan trọng và có ý nghĩa trong việc truyền tải thông tin không chỉ cho khách du lịch.

>> Khám phá

que che ung xu

Thành phố Club HDV Đà Nẵng vừa tổ chức một cuộc họp về quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch. Đó là quy định thẩm quyền của Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban.
Quy chế bao gồm ba phần, các đối tượng kinh doanh trong lĩnh vực du lịch; Khách du lịch và người dân thành phố Đà Nẵng. Quy chế này là các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phân bố rộng rãi để nhân viên hướng dẫn du lịch, từ đó, các hướng dẫn viên sẽ được phổ biến rộng rãi cho du khách.
Các nội dung của quy định tập trung vào nền văn hóa và các điểm đến hành động văn minh; bám, khách du lịch chưa hoàn thành; Dress cấm tấn công ở nơi thiêng liêng …

Lễ hội
Được biết, trong các tỉnh thành phố Đà Nẵng có gần 1.900 giảng viên trong nước và quốc tế. Gần đây tại thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ đánh giá lại, nhà hàng bouncer, “tội phạm” hướng dẫn ép, trình điều khiển xe taxi đến nơi … mà du lịch thành phố hình ảnh.
Trần Trà, người đứng đầu của hướng dẫn viên Câu lạc bộ thành phố Đà Nẵng cho biết: “Quy tắc ứng xử cho các hoạt động du lịch những người liên quan trong quá trình hoạt động của lực lượng hướng dẫn rõ ràng các giảng viên một vai trò quan trọng và có ý nghĩa trong việc truyền tải thông tin không chỉ cho khách du lịch trong nước chơi cũng như ở nước ngoài, nhưng ngay cả những cộng đồng, tác động tích cực vào các hoạt động cốt lõi lịch du lịch, xây dựng hình ảnh du lịch tốt nhất “.

Xem thêm: Vietnam Airlines lọt top 10 hãng bay tiến bộ nhất thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *