Tin tức

Để có chuyến du lịch hè tiết kiệm

Gợi ý cho bạn là tìm thấy những địa chỉ đặt phòng vé uy tín, cập nhật khuyến mãi và áp lực săn vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí đi lại.

tour du lịch
Mùa hè là mùa du lịch trong năm với những chuyến đi thú vị nhất của vũ khí ở trong nước và ở nước ngoài. Một chuyến đi trở lại để cứu những nơi yêu thích của họ chắc chắn là mong muốn của nhiều người. Vì vậy, đừng ngần ngại để săn lùng một bán của hãng hàng không, nó sẽ thực sự giúp túi tiền của bạn.

Mặc dù mùa cao điểm, nhưng bạn vẫn có thể mua vé máy bay giá rẻ đến các điểm đến phổ biến nhờ vào các chương trình kích thích kinh tế. Sở hữu vé chỉ từ 199.000 đồng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại cho chuyến đi.

Du lịch hè

Nắm bắt những vé khuyến mãi cho tiết kiệm đi.
Bạn có thể tham khảo để giải quyết một số đặt vé máy bay uy tín và thông tin giám sát thường xuyên để có thể kịp thời săn vé càng sớm càng tốt. Chẳng hạn như vé đang có sẵn tại ABAY.vn giá tốt của một số chuyến bay mùa hè du lịch vào tháng sáu, 7, 8 như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng giá 299.000 đồng; Thành phố Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn VND 399.000; Hà Nội và TP Hồ Chí Minh Chu Lai giá 480.000 đồng; Thành phố Hồ Chí Minh đến giá Tuy Hòa 99.000 đồng; Hà Nội đi Đồng Hới giá 499.000 đồng; Thành phố Hồ Chí Minh đến 390.000 Đà Lạt đồng; Thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Quốc có giá 390.000 đồng …

tour du lịch đà lạt

Abay chương trình khuyến mãi đang diễn ra “Hello Summer 2016”. Do đó, nếu đặt trong thời gian từ nay đến 10/7, bạn sẽ nhận được thẻ VIP trị giá 2.000.000 $ với các ưu đãi hiếm như miễn phí một đêm nghỉ tại một trong những khách sạn thành viên 4 hoặc 5 sao bởi VnTrip; đón dịch vụ từ sân bay đến khách sạn miễn phí; tặng bữa ăn tối, rượu vang, trò chơi miễn phí, xe đưa đón … tại một số khu du lịch lớn và giảm giá các dịch vụ spa, phòng tập thể dục, sân golf … Xem ở đây.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để mua vé vào mùa hè này.
Nếu bạn chịu khó mua vé trong người, bạn cũng nhận được một quà tặng bao gồm ba lô, đèn gỗ 3D, ô dù, ví chứa hộ chiếu, hộp giấy, voucher 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Việc kết hợp giá vé cắt giảm món quà mùa hè này không còn nhiều, nên lập kế hoạch để đi ra sớm và không ngần ngại để săn nhiều vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch mùa hè vui vẻ này.

Xem thêm: Đến Singapore nên mua quà lưu niệm gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *