Tin tức

Để giấc ngủ trên máy bay được ngon hơn

Tranh thủ ngủ ngắn nhưng sâu sẽ giúp bạn hồi phục phần nào sức khỏe trong các chuyến đi dài.
Dưới đây là những lời khuyên để giúp bạn có một giấc ngủ ngon trên máy bay:

lễ hội bốn phương

Snacks trước khi lên máy bay
Chuyến bay dưới 2 giờ bình thường sẽ không có bữa ăn trong chuyến đi. Tùy thuộc vào chuyến bay của bạn, đừng để bụng đói với đồ ăn nhẹ trước khi lên máy bay. Một giấc ngủ sẽ dễ dàng bị quấy rầy bởi những hương vị của thức ăn qua lại. Nếu các chuyến bay phục vụ thức ăn, giấc ngủ của bạn sẽ được chia thành 2 ngủ, một giấc ngủ ngay sau khi ông lên máy bay, hãy ngủ trưa sau khi ăn.

meo-ngu-ngon-tren-may-bay

Tranh thủ trong khi nhà vệ sinh trong phòng chờ
Cho một đêm đầy đủ giấc, chúng ta hãy đi vào phòng tắm ngay lập tức gia nhập vào phòng chờ trước khi lên máy bay. Trên máy bay có nhà vệ sinh ít hơn với diện tích khiêm tốn, áp suất cao và đôi khi phải chờ đợi sẽ làm cho bạn mất thời gian.

du lịch đà lạt

Ngồi vị trí cửa sổ
Một chiếc ghế bên cửa sổ sẽ cho bạn điểm tựa thoải mái hơn và vị trí ngồi rộng rãi hơn. Hạ cửa sổ và nghiêng đầu, như vậy là có thể ngủ ngay lập tức. Để chắc chắn có ngồi bên cạnh vị trí cửa sổ, vé khi đến nhận phòng, nhắc nhở phục vụ trên mặt đất này.

Dây an toàn
Các vấn đề rung động thông qua các máy bay trong thời tiết xấu sẽ không làm cho bạn giật mình vì dây an toàn được gắn chặt với một chỗ ngồi bạn, giúp bạn ngồi cố định.

Cởi giày
Nó là rất khó chịu khi bạn phải đi vật liệu giày trong suốt chuyến bay. Hãy cởi giày là thoáng qua và chân chảy máu. Nhưng tình trạng này, chân của bạn không gây ra mùi khó chịu.
chăn ấm và gối kiểm tra

Máy bay thường chăn nhẹ và gối cho khách có nhu cầu. Nếu giấc ngủ, bạn yêu cầu tiếp viên hàng ngay khi anh bước lên máy bay để được phục vụ. Nhiệt độ trên máy bay để đi xuống từ bên ngoài bởi điều nên giữ ấm để ngủ.

Áo khoác và khăn quàng
Nếu chưa kiếm được một tấm chăn, quần áo phụ, và bạn có một chiếc áo khoác khăn choàng. Hai mặt hàng nên luôn luôn có trong hành lý xách tay của bạn. Kinh nghiệm cho thấy, họ không bao giờ những vật thừa trong suốt chuyến đi. Mặc thoải mái làm cho nó dễ dàng di chuyển trong một vài giờ bay.
chân tủ đựng đồ cá nhân
Với đồ đạc cá nhân quan trọng và ảnh hưởng cá nhân, đặt chúng gọn gàng dưới chân thay vì trên tiền gửi cassette. Như vậy, bạn sẽ được đảm bảo với các khu lò nướng di động.

Tai nghe, bịt mắt, đầu gối hơi
Cắm tai nghe và bị bịt mắt, để tiếng ồn không ảnh hưởng đến bạn. Giấc ngủ sẽ đến rất nhanh. Một chiếc gối nhỏ không mất nhiều không gian, vì vậy nếu bạn đang hoặc lập tức, để mua sắm cho một.
Tranh thủ ngủ khi lên máy bay
Cuối cùng, sau tất cả những trang bị, ngủ đơn giản là ngon từ ngay sau khi họ lên máy bay. Một giấc ngủ ít nhất nửa giờ. Nap sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng phần nào cho những chuyến đi dài.

Xem thêm: Điện Kremlin – công trình vĩ đại của Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *