Tin tức

Đến Singapore nên mua quà lưu niệm gì?

Cao hổ, rau thơm, mứt Kaya, nước sốt Laska, hạt mưa chuyển động là món quà thú vị mà bạn có thể cung cấp cho người thân và bạn bè.

Lễ hội bốn phương
Ngoài bánh Bengawan Solo trong lá dứa, Singapore thịt heo khô (Bak Kwa) trong Nước hoa Thực phẩm, Orang Utan nhồi đười ươi ở vườn thú, mạ vàng nữ trang mang lan biểu tượng RISIS, linh vật Merlion, bạn có thể có thể lựa chọn các sản phẩm sau làm quà tặng người thân và bạn bè sau mỗi chuyến đi đến đảo sư tử.

Cao hổ (Tiger Balm)

Cao hổ (Tiger Balm) không chỉ là một loại dầu uy tín cao tại Singapore, nhưng cũng thương hiệu cao cấp giảm đau hàng đầu, một thương hiệu đã được chơi thể thao cho các thế hệ trong nước tin tưởng. Mọi người thường không thể thiếu Tiger Balm trong nhà hộp cao để sử dụng cho vô số các tình huống khác nhau, từ đau đầu, đau bụng, đau cơ, côn trùng cắn đến …

Unique huyền thoại công thức Tiger Balm được giữ lại trong cung điện cổ đại Trung Quốc, bởi Aw Chu Kin, một bác sĩ đã kết hợp nhiều hình thức thảo dược khác nhau, không chỉ có hiệu quả giảm đau cao còn an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể mua Tiger Balm cao ở các hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi … Nó rất phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy rất dễ dàng để mua bất cứ nơi nào và điều này hứa hẹn sẽ là món quà thú vị cho bạn bè, người thân sau chuyến đi đến đảo quốc sư tử.

tour du lịch đà lạt 

Kaya mứt

Mứt

Kaya là một loại đặc biệt của mứt, làm từ sữa dừa và trứng, phổ biến ở Đông Nam Á, đặc biệt là Indonesia, Malaysia, Brunei và Singapore.

Bạn có thể thưởng thức mứt Kaya bánh mì nướng với một lát nóng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên không có gì lạ mắt, nhưng khi nếm thử, thật khó để quên được hương vị độc đáo. Buổi sáng, Ya Kun Kaya Toast bạn đi đến gia đình Café, một địa chỉ nổi tiếng với mứt này, hãy gọi cho mình một phần Kaya bánh mì với mứt. Nó luôn luôn đã được điền sẵn lọ mứt Kaya mang về làm quà tặng khi mua. Bạn cũng có thể mua tại các siêu thị trong thành phố. Ya Kun Kaya Toast Ngoài ra, bạn có thể thử để mứt nhãn hiệu khác của Kaya cũng tốt như Toast Box hoặc Glory.

Herbal Eu Yan Sang từ cửa hàng

Eu Yan Sang là một trong những thương hiệu đáng tin cậy thảo dược truyền thống của Singapore. Sản phẩm này không chỉ nổi tiếng ở đảo quốc sư tử mà còn ở nhiều quốc gia đã kết hợp kinh nghiệm trong ngành khoa học chữa bệnh truyền thống và công nghệ hiện đại.

Bạn có thể đi đến bất kỳ Eu Yan Sang cửa hàng để chọn cho mình những loại dược phẩm trung bình, thảo dược, bổ sung chế độ ăn uống để giúp cải thiện sức khỏe. Các loại thuốc truyền thống ở đây sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe dựa trên sự tái cân bằng âm dương trong cơ thể. Nếu bạn là một người phụ nữ, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các loại thuốc hoàn toàn tự nhiên để giúp chăm sóc và giữ gìn vẻ đẹp và sức khỏe.

Sự chuyển động của giọt mưa (Kinetic Rain)

Kinetic Mưa điêu khắc là lớn nhất trên thế giới và là một trong những trải nghiệm đáng nhớ đầu tiên của du khách tại sân bay Changi. Bạn có thể nhìn vào 1.216 hạt mưa Kinetic hợp kim đặc biệt có độ bóng tại sân bay Changi Terminal 1 trong hình dạng của một chiếc máy bay, khinh khí cầu, diều hoặc một con rồng. Bạn vẫn có thể mang lại một giọt như quà lưu niệm cho chính mình và những người thân yêu. A lovely đựng hộp như những giọt mưa sẽ là quà tặng còn sống, thay vào đó bạn nói với người khác về những câu chuyện thú vị trên đảo quốc sư tử.

Sốt Laksa (Laksa dán)

Bên cạnh thực phẩm và Kaya Bak-kwa, đặc Laksa là du khách đến Singapore cũng muốn mang về. Được coi là món ăn truyền thống của người Peranakan, Laksa là một sự pha trộn của các thành phần như mì ống, cá chiên, tôm, hàu, giá đỗ thái nhỏ, cà ri dừa và cay, nóng. Món này thường được ăn kèm với cá chiên otak otak, một vài điểm nhiều hơn và một laksa lá thìa lá tương ớt cay.

Để thuận tiện cho du khách có thể mang về làm quà tặng Laksa hương vị độc đáo, Laksa nước được tập trung trong các lọ thủy tinh, dễ dàng mang đi. Khi nấu ăn, bạn chỉ cần thêm các thành phần cơ bản đầy đủ cho nước trong nồi và sự sẵn có ngay bát nóng của Laksa ở nhà.

Xem thêm: Nhật Bản sẽ nới lỏng thị thực cho du khách Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *