Tin tức

Đến với khu du lịch biển Quất Lâm- Nam Định

Đến từ: biển thị trấn nghỉ mát Quất Lâm Quất Lâm, huyện Giao Thủy, thành phố Nam Định và khoảng 40 km về phía nam.
Các tính năng: Beach Resort Quất Lâm, huyện Giao Thủy lên kế hoạch 58ha rộng, chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999.

Nhà thờ đổ Xương Điền- một vẻ đẹp hoang sơ

Địa danh Quất Lâm trước đây được gọi tên gắn liền với các loại nước dưa hấu thịt đỏ, ngon ngọt và ngọt ngào. Kể từ năm 1997 sau khi quy hoạch khu du lịch biển Quất Lâm được triển khai, các loại dưa trồng lúa, lạc, đậu trồng ở đây đã nhường chỗ cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng mọc lên dưới tán rừng phí chặt chẽ việc làm xanh, tạo thành một mặt đô thị nhộn nhịp sóng chân.

bien-quat-lam(1)

Khu nghỉ mát bãi biển Quất Lâm quyến rũ rất hoang sơ với cát mịn, ôm phi lao rừng xanh, biển gió vi vút như một cô gái xinh đẹp ngủ trong rừng ít người biết đến. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch khi mùa hè.

Vườn quốc gia Xuân Thủy – Điểm du lịch sinh thái lý tưởng

Hệ thống giao thông đến các điểm ở Nam Định đã nâng cấp nhanh chóng. Con đường nối liền quốc lộ 51 đến thị trấn Quất Lâm 21 được mở rộng, kính phẳng lát. Những ngày dài xa nhà khi trở về từ ngạc nhiên không thấy xe buýt chạy từ thành phố Nam Định đi nghỉ mát bãi biển cạnh Quất Lâm.

Du khách đến với bãi biển tuyệt đẹp ở Nam Định Quất Lâm không chỉ chơi với những con sóng, thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống mà còn có cơ hội tham quan Vườn Quốc gia Xuân Thuỷ hoặc thử muối, nuôi hạt trắng ngắn muối chăm sóc yêu thương của mình bằng cách làm cho Quất lam on muối đồng.

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *