Tin tức

Đến với lễ hội đền Trần ở Nam Định

Thời gian: Từ ngày 15 đến 20 tháng tám âm lịch.
Đến từ: Trong đống đổ nát đền Trần ở phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Lễ hội bia Đức 2015 tại Hà Nội

Đi du lịch trên đền Trần Nam Định di tích du khách lễ hội mùa du lịch sẽ được chiêm ngưỡng quần thể kiến ​​trúc độc đáo của triều đại nhà Trần, và được đắm mình trong bầu không khí của lễ hội Đền Trần háo hức. Năm qua năm thậm chí mở rộng các hiệp hội bán lẻ. Nhưng không chờ đợi cơ hội, là người hành hương háo hức về cuộc hành hương đền Trần. Hành hương về nguồn gốc người cũng mong muốn những điều tốt đẹp và thịnh vượng. Trước sân chùa rung lá cờ đại – lá cờ truyền thống với năm màu rực rỡ tượng trưng cho năm yếu tố, trái đất biểu tượng hình vuông (âm), rìa tua biểu tượng lưỡi liềm mặt trời (dương). Ở giữa cờ hội thêu chữ “Trần” bằng chữ Hán vì chữ “Đông” và “A” đại diện cho hào khí Đông A. tổng hợp

hoi-den-tran1

Lễ hội được tổ chức long trọng. Các nghi lễ diễn ra với đám rước từ đền thờ xung quanh hương trong sự hy sinh đền Thượng thờ 14 vua Trần. Hương đưa 14 thiếu nữ, 14 đội đi vào khay đền hoa trong cung cấp âm nhạc cho 14 ngôi. Nghi lễ này được tham gia vào các hình ảnh của một triều đại phong kiến ​​xưa.

Lễ hội Độc Bộ – Lễ hội lớn ở Nam Định

Theo kinh nghiệm du lịch Nam Định đến du Lễ hội đền Trần cũng tham gia vào nhiều hình thức hoạt động văn hóa phong phú, độc đáo như chọi gà, võ năm thế hệ, đấu vật, múa sư tử, nhu cầu ngoài nước cờ thẻ du lịch, viết bài hát, nhảy múa bài bông. Các tính năng chính hoạt động văn hóa độc đáo mà làm cho Đền Trần hội hấp dẫn và thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi.
Trần Đền Festival là một lễ hội truyền thống trong những đặc điểm lớn của văn hóa – Lễ hội Nam Định. Đó là niềm tự hào của mỗi người dân Nam Định khi nhớ về nguồn gốc của dòng truyền thừa của các vị vua và nhân dân Việt Nam.

Xem thêm: Lễ hội bốn phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *