Tin tức

Địa điểm món ăn đường phố ngon khi đi du lịch Singapore

1. Trung tâm ăn uống ngoài trời Maxwell

Một trong những trung tâm ăn uống ngoài trời của thực phẩm nổi tiếng nhất của Singapore trung tâm Maxwell. Tại trung tâm được biết đến với món cơm gà Hải Nam tuyệt vời. Du khách có thể xếp hàng dài để mua cháo Zhen Zhen. Đi thẳng về phía bắc gian cho phép du khách thưởng thức mì ăn cơm chiên với nước sốt đậu của ớt, hàu và các món ăn mặn khác.

Điểm danh 5 trải nghiệm phải thử khi đi du lịch Busan

Du khách có thể thưởng thức các món cơm gà Hải Nam nổi tiếng ở Singapore

2. Hong Lim Trung tâm ăn uống

Trung tâm Thực phẩm Hong Lim được coi là một kho lương thực với các món ăn phong phú và đa dạng. Du khách có thể tìm thấy cà ri Laska tại Sungei Road, với nước dùng ít cay hơn so với bình thường được chế biến cùng với hải sản như tôm, cua, sò và hương vị dừa tươi. Du khách du lịch Singapore đến đây có thể thưởng thức các món mì với thịt lợn nướng hay thịt bò, nấm và bánh bao thịt lợn.

Khám phá
Du khách có thể tìm thấy tất cả các món ăn ngon ở Hong Lim
kham-pha

3. Thưởng thức xiên thịt tại các gian hàng ngoài trời

Du khách du lịch Singapore có thể thưởng thức ngon Malay nướng thịt phong cách ăn kèm với nước sốt đậu phộng, dưa chuột và bánh bao. Món này là khá phổ biến, thu hút khách du lịch đến Singapore.

Những địa điểm thức ăn đường phố ngon khi đi du lịch tại Singapore
Thịt xiên nướng nổi tiếng ở Singapore

4. Thưởng thức các món ăn ngon tại chợ Tiong Bahru

Khi du khách tham quan chợ Tiong Bahru có thể thưởng thức những món ăn nhẹ nổi tiếng ở đây như vịt quay Quảng Đông, Hồng Kông hoặc thịt nướng, bún và dim sum.

Những địa điểm thức ăn đường phố ngon khi đi du lịch tại Singapore
Thưởng thức thịt nướng Quảng Đông trong khi đi du lịch tại Singapore

Đi du lịch ở đất nước xinh đẹp Singapore, du khách đừng bỏ lỡ những món ăn nhẹ đường phố hấp dẫn ở trên. Thưởng thức các món ăn ngon ở đây không chỉ cung cấp cho du khách những trải nghiệm thú vị, nhưng cũng là một cách để tìm hiểu thêm về các món ăn của Singapore.

Xem thêm: Kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *