Tin tức

Điểm danh 5 trải nghiệm phải thử khi đi du lịch Busan

1. Đi chợ cá Jagalchi sự

Jagalchi là chợ cá lớn nhất ở Hàn Quốc. Khách Busan các điểm tham quan có thể tìm thấy ở đây nhiều loại hải sản tươi sống như tôm, cua, cá, mực, bạch tuộc, nghêu, sò, ốc … Bạn chỉ cần cầm một chậu nhựa và người bán lớn sẽ đón và thả vào đó những gì bạn chọn. Ngoài tất cả các loại tươi và khô, có những thị trường khác thời gian xử lý tại chỗ cho khách thưởng thức. Vì vậy, bạn khó có thể tìm thấy một nơi để trải nghiệm những thực phẩm tươi hơn ở đây.
Du khách có thể tìm thấy tất cả các loại hải sản tươi sống tại thị trường hải sản

Kinh nghiệm làm thủ tục đi máy bay với người đi máy bay lần đầu (P3)

2. Xem Gwangalli

Bạn có thể đến bãi biển này bằng tàu điện ngầm. So với Haeundae, Gwangalli khách sạn không có sang trọng hơn hoặc đông đúc trên bãi biển. Nó là khá yên bình và không khí trong lành. Các nhà hàng, quán cà phê, quán bar và luôn luôn sẵn sàng để phục vụ khách. Buổi tối là thời gian lý tưởng để trải nghiệm Gwangalli. Từ đây, du khách có thể đi về phía ánh sáng Busan nhìn ra cầu Gwangan với hệ thống chiếu sáng có thể sản xuất hơn 100.000 màu sắc khác nhau.
Gwangalli không có nhiều khách sạn hạng sang và những người bận rộn trên bãi biển

3. Go Spa

Jimjilbang là một hình thức của spa truyền thống rất phổ biến tại Hàn Quốc và một ở Busan nổi tiếng Spa trên đồi Dalmaji Vesta. Spa có cửa sổ lớn nhìn ra bãi biển Haeundae. Khi ngâm mình trong bồn tắm nước khoáng nóng và bãi biển đông người, bạn sẽ cảm thấy bạn đang ở trong một thế giới khác nhau, hòa bình. Vesta như cơ sở nhất jimjilbangs, nó cung cấp chỗ ở qua đêm phải là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và thư giãn.

Nên đến đâu khi đi du lịch Paris vào mùa thu

trai-nghiem-du-lich-busan-
Du khách có thể ngâm mình trong bồn tắm nước nóng nhìn ra bãi biển và đông đúc

4. Thưởng thức BBQ tại Cheongsapo Suminine

Kinh nghiệm của du khách Hàn Quốc đi du lịch để thưởng thức món thịt nướng tại nhà hàng Cheongsapo Suminine BBQ nổi tiếng ở Busan. Nhưng thực đơn của mình không phải là thịt bò, thịt lợn hoặc thịt gà mà là hàu, trai, sò điệp, tôm … tất cả đều được nướng trên than củi cung cấp hương vị tự nhiên và nóng. Với những làn gió biển thổi vào, bữa ăn của bạn sẽ thú vị hơn.

5. Hóng gió trên bãi biển Haeundae

Busan có 6 bãi biển rất dễ tiếp cận, bao gồm cả các Haeundae nổi tiếng đông đúc với nhiều khách sạn sang trọng, sòng bạc, bể cá … Kinh nghiệm của Guoi Hàn Quốc cũng như các du khách thường đến đây vào mùa hè và mùa thu tìm cho mình một chỗ trên bãi biển để tận hưởng không khí mát mẻ. Nó cũng chứa nhiều hoạt động văn hóa và lễ hội hấp dẫn tại Hàn Quốc.

Xem thêm:Kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *