Tin tức

Độc đáo khách sạn có rừng ở Dubai

Siêu khách sạn ở Dubai đã “nuốt” một khu rừng nhiệt đới với nhiều loài thực vật quý hiếm. Ngoài ra khách sạn còn có một con người làm ra bãi biển, hồ bơi trên các điểm tham quan khác.

món ngon điểm đẹp
Khi nói đến người Dubai thường nghĩ đến những hòn đảo nhân tạo, các tòa nhà cao tầng và nhiều tòa nhà thế giới ngoạn mục nhất. Tiếp theo đây, Dubai sẽ mang lại cho thế giới được lóa mắt với một dự án duy nhất trong năm 2008. Với tổng chi phí xây dựng lên đến 230 triệu bảng Anh, khu phức hợp căn hộ và khách sạn sang trọng sẽ chứa tất cả một khu rừng rộng lớn.

khach-san-co-rung-o-dubai-1

Khu phức hợp này được gọi là Rosemont, nơi hội tụ tất cả các tiện nghi sang trọng và các tính năng ưu tú ở Dubai. Giữa khu rừng nhiệt đới và những bãi biển cũng là hồ nước nhân tạo.

Một điểm nổi bật khác là hồ bơi của Rosemont cao. Các hồ bơi đã nhô ra cấu trúc và được bao quanh tòa nhà. Chủ sở hữu của khách sạn là Công ty Cổ phần Quốc tế Hoàng Gia của Dubai.

du lịch đà lạt

Khách sạn bao gồm hai tòa tháp 47 tầng. Hai tòa tháp được đặt trong một giảng đường 5 tầng.

Rừng trồng trong giảng đường rộng lớn với nhiều loại cây quý hiếm trên thế giới.

Du khách sẽ được đậu xe dưới một màn hình khổng lồ mà các video chiếu liên tục về cuộc sống trong rừng và đại dương.

Ngoài 280 căn hộ, Quốc tế Hoàng Gia còn thiết kế 450 phòng khách hiện đại cô dâu. cư dân Rosemont có thể truy cập và xã hội tại các siêu thị, khu vui chơi trẻ em, hoặc các câu lạc bộ bowling.

Rosemont rừng nhiệt đới rừng sẽ là người đầu tiên ở Trung Đông. Khách sạn Curio dưới tên thương hiệu sẽ được điều hành bởi nhóm Hilton. Trong tương lai này, khách sạn này sẽ là địa điểm không thể bỏ qua của du khách du lịch Dubai.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng những thác nước ấn tượng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *