Tin tức

Đón bình minh ở Linh Quy Pháp Ấn

Linh Quy Pháp Ấn tọa lạc trên một ngọn núi cao của vùng nông thôn xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm. Tuy thuộc vùng ngoại ô hẻo lánh, cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 20km nhưng mỗi ngày vẫn có nhiều nhóm bạn trẻ, du khách đến chùa đón bình minh từ sáng sớm.

Đặc biệt vào những ngày cuối tuần, số lượng khách du lịch đến thăm các ngôi đền lớn hơn, với nhóm ngủ cũng áp dụng cho các đền thờ để tiện xem mặt trời mọc vào ngày hôm sau.

Bạn Thanh Hải (khách du lịch TP. HCM) vui vẻ nói: “Tranh thủ ngày cuối tuần của bạn và bạn đi xe buýt trên đường tới Bảo Lộc và sau đó tìm đường vào đền thờ, muốn ở lại đây một đêm với các nhà sư tụng kinh, thiền định trước khi mặt trời mọc sáng hôm sau. Phong cảnh ở đây đẹp, không gian rất yên bình, hầu như tất cả mọi người quên đi sự mệt mỏi, khổ “.

Linh Quy Pháp tới Ấn Độ, xem vị trí mặt trời mọc thuận lợi nhất con đường phản ánh. Nó được mệnh danh là “Cổng Trời” với vị trí trên núi cao, với tầm nhìn toàn cảnh của Bảo Lâm và thành phố Bảo Lộc.

IMG_1512

tour du lịch giá rẻ 30-4

Sáng sớm, những phong cảnh đẹp trong đám mây thần thoại sương, Rolling Hills tầm mắt. Thời gian để xem mặt trời mọc đẹp nhất từ hàng ngày 5:30-06:30.

Theo một số kinh nghiệm, mùa này khô (từ tháng hai đến tháng sáu) là mùa đẹp nhất, mặt trời sẽ tăng ít bị ảnh hưởng bởi sương mù, vì vậy nó rất thích hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên bắt những khoảnh khắc hình dạng lưu với người thân và bạn bè.

Để đạt được Pháp Ấn Độ Sơn, du khách ở xa có thể dừng lại ở thành phố Bảo Lộc (trên Quốc lộ 20 nối liền thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt). Sau đó đi theo hướng Quốc lộ 55 (từ ngã ba Đại Bình đi vào) đến làng Lộc Thanh và hỏi đường đến 4, Lộc Thanh.

Bạn có thể gửi xe ở nhà dưới chân núi hoặc đi xe nó trên một mảnh nhà với bãi đậu xe đền thờ rất nhiều và đi bộ lên đồi (khoảng 1km) để đón bình minh.

Nếu bạn muốn ở lại, du khách có thể đến vào buổi tối, chào mừng đến các nơi ăn nghỉ và các nhà sư tụng kinh với nhau, cùng nhau thiền chùa nếu bạn muốn. Ngoài ra còn có sẵn một tấm thảm cho khách hành hương muốn ở lại trong đền thờ vào buổi tối.

Tuy nhiên, bạn cần phải tuân thủ các quy định của đền thờ khi đến tham quan, địa điểm tham quan để tránh ảnh hưởng đến các nhà sư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *