Tin tức

Du lịch Sihanoukville

Nằm cửa khẩu Xà Xía, Hà Tiên 150km, thành phố biển Shihanoukvill, Campuchia là một điểm đến cho nhiều người. Bạn có thể đến đây trong suốt cả năm, nhưng Sihanoukville tốt nhất từ ​​tháng chín-Tháng Năm năm sau.

Kinh nghiệm
Sihanoukville kinh nghiệm đi để ngăn chặn bệnh tật khi đi du lịch Campuchia kinh nghiệm đi Siem Reap – Cambodia Phnom Penh kinh nghiệm đi Du lịch Hà Tiên Kinh nghiệm kinh nghiệm đi Campuchia
Làm thế nào để Sihanoukville

Sihanoukville-02
Có hai cách: TP.HCM -> Hà Tiên -> Kampot -> Sihanoukville City -> Phnom Penh -> Sihanoukville
-to ban-to-duong-di-tu-ha-ten-sihanouk.jpg
Phương pháp 1: TP.HCM -> Hà Tiên -> Kampot -> Sihanoukville (580km)
Hà Tiên đến Sihanoukville: 180km
Dẫn kết nối các tuyến xe buýt:
Chọn đêm xe buýt từ TP Hồ Chí Minh -> Hà Tiên. (Thời gian: 8 giờ)
Chỉ có xe Kumho là lựa chọn duy nhất để TP.HCM Hà Tiên, họ vận chuyển xe của bến xe Hà Tiên cho đến cửa khẩu Xà Xía ở Hà Tiên trạm xe buýt 10 km. Kumho dịch vụ rất tốt, không tăng vé 4/30 ghế lễ có thể thay đổi ngày tháng, vé bị hủy bỏ (10%), thậm chí nếu bạn có vé và trả tiền.
Giá vé: 175k (ghế – nên vào trang này), 190k (giường nằm)

khám phá
Khung giờ chạy buổi tối: 20h30, 21h30, 23h.
Khuyên bạn nên chọn 21h30 hành trình của mình vào các ngày trong tuần, 20:30 vào các ngày lễ công cộng (thường kẹt phà đã đến sớm hơn chuyến đi)
Cửa khẩu Xà Xía lần là khoảng 5 giờ 6h-giờ, bạn nhanh chóng thực hiện các thủ tục tại Việt Nam và Campuchia trong những đơn giản.
Chọn từ xe buýt Hà Tiên đến Sihanoukville (thời gian 4h – 5h)
+ Lựa chọn 1:
Thông qua các cửa khẩu Prek Chak nhiều xe đi thẳng đến Sihanoukville. Nếu bạn nhìn thấy chiếc xe màu xanh đậm hơi cũ, bạn sẽ phải đi. Chiếc xe này là rất khủng khiếp đầy đủ của người dân và các sản phẩm luôn luôn dừng lại nửa chừng để đón khách. Giá xe rẻ nhất: $ 3 (30.000 Riel) đi đến các thị trường Sihanoukville. Nếu bằng xe ôm chở khách xe pick-up tăng lên $ 7.
Xe màu vàng nhìn hơi mới, từ Sihanoukvill – Kampot là phương tiện của các cơ quan du lịch, bạn cần phải chọn xe, nhưng chiếc xe không có ở đó thường xuyên.
Giá cao nhất đến cảng Sihanoukville là $ 10, nhưng bạn phải kiểm tra xe và các xe hơi chắc chắn là yêu cầu để đi thẳng đến Sihanoukville không dừng lại dọc đường để đón khách hoặc chở hàng cồng kềnh.
Tổng giá xe: từ 245k đến 375 K
Lưu ý:
Vừa đến cửa khẩu Xà Xía, bạn bị bao vây bởi xe ôm chú nói họ giúp bạn thiết lập các xe buýt đến Sihanoukville, bạn sẽ chỉ đi một cách nhanh chóng vì xe để tin rằng không phải tất cả quyền. Chỉ cần bản thân mình đi qua hải quan Xa Xia thủ tục Prek Chak.
Prek Chak trong thói quen, các nhân viên sẽ yêu cầu bạn đưa 50k là hoàn toàn không được, giả vờ nói gió và yêu cầu họ làm rất nhanh chóng.
Lợi ích của 1
Tiết kiệm thời gian bằng cách đi đến thành phố Hà Tiên chuyến đi bóng tối, và buổi chiều Sihanoukville (10: 00-11: 00)
Thích hợp cho những người bạn có thời gian có một khách sạn tiết kiệm hạn chế hai đêm trên xe buýt (đến buổi chiều và khởi hành)
Kết hợp một chuyến đi đến Kampot, một thành phố nằm giữa cuộc hành trình của Hà Tiên đến Sihanoukville.
Khuyết điểm
Làm thủ tục hải quan khi biên giới.
Khó để tìm thấy cổng bus tốt để Sihanoukville.
Các con đường chủ yếu là bụi bẩn, bụi và xấu.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Boracay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *