Tin tức

Du lịch tàu hỏa qua miền Trung

Du khách sẽ được sử dụng để đào tạo với vé giả đã giảm 20%, chỗ ngồi rộng rãi, các món ăn thay đổi thường xuyên tham gia các chuyến đi đường sắt du lịch dọc bờ biển miền Trung.

tin tức

Hôm qua Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty đường sắt Sài Gòn đã đồng ý mở các tour du lịch bằng đường sắt qua bốn tỉnh ven biển miền Trung như Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định. Quyết định này được đưa ra sau khi khảo sát vào giữa tháng.

du lịch bằng tàu

Du khách sẽ có cơ hội mua vé giá rẻ cho khoảng 20% so với giá vé thông thường cho mỗi chân. Mở bán vé cho các công ty du lịch đều là thành viên của Hiệp hội du lịch địa phương để phát triển du lịch bằng tàu hỏa.

tour du lịch đà lạt

Trao đổi với VnExpress, ông Trần Hùng Việt Nam, Hiệp hội Du lịch thành phố Chủ tịch Hồ Chí Minh, cho biết chuyến đi này được lâu ấp ủ hiệp hội nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tàu thuyền, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và nhận được sự hỗ trợ của nhiều nhà khai thác tour du lịch và các công ty đường sắt .

Hiện đã có nâng cấp toa xe 6 từ 64 chỗ ngồi đến 44 chỗ ngồi, để du khách có không gian rộng rãi và dễ dàng truy cập. Nhà vệ sinh sạch sẽ và đổi mới. Trên tàu, khách được phục vụ bữa ăn chất lượng, các món ăn thay đổi hàng ngày, sử dụng wifi.

Công ty đường sắt TP.HCM sẽ tiếp tục nâng cấp toa xe, điều kiện và vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra công ty sẽ thay đổi cách bán vé, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan du lịch để thiết kế cuộc hành trình hợp lý, để thu hút khách du lịch bằng tàu hỏa.

Xem thêm: Những điều nên biết khi đi máy bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *