Tin tức

Ghé thăm chợ Bokeria đầy màu sắc

Chợ Bokeria thu hút du khách bởi những quầy hàng đồ ngọt, hoa quả … hương vị thơm ngon và đầy màu sắc sống động.

món ngon điểm đẹp
Chợ  Bokeria là một hấp dẫn khách du lịch điểm đến du lịch tại Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là một trong những điểm du lịch quan trọng, nổi tiếng nhất của thành phố. Đi từ Catalonia Square, đối diện với Rambla, du khách sẽ nhìn thấy lối vào thị trường Bokeria.

thiên đường kẹo

khu vực Souk của khoảng 2.583 m2 ít rộng hơn 270 gian hàng bao gồm nhưng vô cùng đa dạng và phong phú hàng hóa. Có một loạt các mặt hàng như thịt, sản phẩm từ thịt, trái cây và rau quả, sấy khô và trái cây tươi, hải sản, ô liu, cá tươi và bánh tự chế, kẹo, và các loại thực phẩm làm bằng tay.

tour du lịch đà lạt

Thị trường mở cửa mỗi ngày 08:00-20:30 trừ chủ nhật, nhưng để tránh đông người và bạn nên đến trước 14h, vì sau thời gian này thị trường là rất bận rộn và đông đúc đến khó chịu. Đến đây vào thứ Bảy cũng phải xem xét bởi chủ nhật tới sẽ là một người bán hàng còn lại, do đó, họ sẽ cố gắng bán ra cổ phiếu trong ngày, đặc biệt là các mặt hàng không được lâu. Du khách sẽ được hưởng mức giá tốt hơn nếu bạn là một món hời tốt.

Nhưng dù sao trong mọi hoàn cảnh thị trường Bokeria là nơi hoàn hảo để thỏa mãn con mắt và dạ dày của bạn với các vật phẩm thú vị. Bạn đến đây đơn giản chỉ vì nó có nhiều món ngon, rượu vang, có thể học làm thế nào để nấu ăn, uống một cốc chế biến hoa quả tươi chỉ có một đồng euro. Nó thực sự là một thiên đường cho những người yêu thích thực phẩm.

Xem thêm: Tây Ban Nha không chỉ có Madrid và Barcelona

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *