Tin tức

Gợi ý những điểm du lịch độc đáo trên thế giới

Có những nơi trên thế giới là luôn gây ngạc nhiên và thú vị cho hầu hết mọi người ở vùng sâu vùng xa và ít được biết đến. Dưới đây là 8 điểm độc đáo trong thế giới chúng ta ngưỡng mộ.

lễ hội bốn phương

1. Super-Kamiokande ở Hida, Nhật Bản

Super-Kamiokande đài quan sát hay Super-K chứa 50.000 tấn nước được quan sát trung tâm neutrino trong thành phố Hida, Gifu, Nhật Bản, được xây dựng để nghiên cứu neutrino từ mặt trời và không khí tại các vụ nổ siêu tân tinh dịch vụ trong Dải Ngân hà.

Các phòng thí nghiệm ở đây chỉ để tham quan cho các mục đích giáo dục, nghiên cứu khoa học.

2. Bia Baths Starkenberger trong Tarrenz, Áo

hồ bơi này nằm trong lâu đài độc đáo và thú vị Starkenberger. 13feet rộng hồ bơi, có chứa 42.000 lít bia ấm áp, là một điểm thu hút khách du lịch trong lâu đài này.

02-be-boi-bia-starkenberger-ao

du lịch đà lạt

Theo khoa học, bia rất giàu vitamin và canxi rất tốt cho làn da của bạn và giúp điều trị vết thương và bệnh vẩy nến.
3. Nhà thờ ngập trong Uribante Potosi, Venezuela

Trong thực tế, chúng tôi không thể đến thăm các nhà thờ vì thị trấn bị ngập lụt nơi này trong hơn 30 năm trong khi xây dựng một con đập kể từ năm 1985. Tất cả những gì hôm nay chỉ là một cây thánh giá đơn độc giữa con sông rộng lớn.

Trong năm 2010, do hạn hán ở Venezuela, nước ở đây được gần như hoàn toàn rút ra để lộ gần như toàn bộ nhà thờ với kiến trúc Gothic, một cảnh tượng đầy ám ảnh.
Cầu 4. Devil trong Ardino, Bulgaria

Quỷ Arda sông đi qua, một cảnh quan đẹp. Cầu 185feet dài, 11,5feet rộng, cầu vồng chỗ 37,7feet cao nhất.

5. Ít Compton đường ngầm ở London Anh

Ít Compton di tích thành phố của cống chôn Grate, trên giao thông với Charing Cross Road đường phố sầm uất nhất của London. Ở đây ít chữ Compton đường vẫn còn chưa rõ ràng. Trong những năm 1790, Little Compton đường Old Compton Street và kết nối với New Compton.

6. Margalef Margalef ở Tây Ban Nha

Margalef là một ngôi làng nhỏ ở Tây Ban Nha nép mình giữa những tảng đá lớn, các đường nứt của đá xung quanh nó.
7. Red Sea Coast ở Ngari, Trung Quốc

Red Sea Coast là vùng đất ngập nước lớn nhất trên thế giới, hệ thực vật vùng đầm lầy bất thường sáng màu đỏ. màu đỏ tươi của cỏ giống như khu vực xa lạ mà bạn có thể tham quan và du lịch của Trung Quốc.
8. Biển Milky ở Biển Ả Rập

Glowing biển xanh kỳ lạ, một khu vực Milky biển phát quang sinh học lớn nhất thế giới. Đây là một hiện tượng xảy ra hiếm bất thường trong nhiều năm. Nguyên nhân được cho là do vi khuẩn Vibrio harveyi phát quang khu vực phát sáng của 15.400 km2 trong 3 đêm cuối cùng trong tháng Giêng.

Xem thêm: Du lịch Đông Nam Á và sức hút khó cưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *