Tin tức

Gợi ý những vật cần mang theo khi đi du lịch nước ngoài

Cho dù đi du lịch lần đầu tiên hoặc là một kinh nghiệm du lịch, 10 mục sau đây là luôn luôn hết sức quan trọng trong cuộc hành trình của bạn.

khám phá 

Điện thoại
Trong một nơi xa lạ mà không có người quen, và ám ảnh điện thoại của bạn phải được kết nối wifi. Nó giống như “người bạn đường tin cậy”, nhiệt tình giúp đỡ bạn trong những lúc nguy cấp nhất. Với thiết bị cầm tay cá nhân này, bạn có thể dễ dàng kết nối với người thân, nhìn bản đồ … Ngoài ra, bạn cũng nên cài đặt một số ứng dụng hỗ trợ cho di chuyển ra nước ngoài trước. Một trong số đó là Viber (gọi điện thoại quốc tế chức năng và nhắn tin miễn phí), Hostel Thế giới (ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm một nhà nghỉ, cho dù bạn đang ở bất cứ đâu), Skyscanner (làm cho nó dễ dàng tìm kiếm giờ dễ dàng, giá của các chuyến bay trong một tháng ) …

vat-mang-theo-di-nuoc-ngoai

Một đôi giày thoải mái
Hãy cho mình một đôi giày thoải mái, và tốt nhất nên bị chìm giày đế trơn tru. Dép tông hoặc giày cao gót đà bây giờ sẽ là “kẻ thù” với bạn, bởi đi du lịch ở nước ngoài bạn sẽ đi bộ hơn ngồi trên xe ô tô, tàu hỏa.

Máy ảnh
Mang theo máy ảnh, càng nhỏ gọn càng tốt để giúp bạn nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đi du lịch.

tai nghe
Nếu bạn phải chia sẻ một căn phòng với rất nhiều người, và ai là người bên cạnh bạn có một thói quen ngáy như sấm, chắc chắn các nút tai nhỏ gọn sẽ rất hiệu quả trong thời gian này.

du lịch đà lạt

Khăn tắm
Mang theo một chiếc khăn bởi vì trong một số khách sạn bạn đi qua, họ sẽ tính thêm tiền sử dụng khăn tắm. Số tiền bạn sẽ trả 1-5 USD, dao động. Mặc dù chi phí không phải là nhiều, nhưng nếu bạn đang đi du lịch một ngày dài, con số này là không nhỏ chút nào.

túi nylon
Lấy một túi nylon nhỏ trong kho của bạn, bởi vì có những lúc chúng ta cần để đóng gói thực phẩm hoặc đơn giản chỉ để lưu trữ quần áo bẩn bị ướt …

túi nhỏ bột giặt
Đôi khi, ở một số nơi bạn đi đến, tất cả đồ lót hoặc sẽ không được đưa vào máy giặt và bạn phải rửa tay bắt buộc. Vào những lúc như thế này, túi nhỏ gọn bột giặt mà sẽ vô cùng tiện dụng.

Tai nghe
Đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời khi di chuyển nhiều giờ trên máy bay, ô tô khi đi du lịch.

ba lô nhỏ
Mang theo một ba lô nhỏ có thể được gấp lại. Bởi vì hành trình tham quan thú vị ở khắp mọi nơi, bạn có thể không luôn luôn làm theo những vali túi khổng lồ khi mang lên máy bay. Có lần khi bạn chỉ cần đi ra ngoài và mang theo một phòng bản đồ tại cơ thể, sau đó ba lô nhỏ này sẽ làm việc như lừa.

máy tính xách tay nhỏ
Nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn ghi lại những khoảnh khắc, cảm xúc và kinh nghiệm khi đi du lịch ở nước ngoài trong cuốn cẩm nang này. Khi bạn về nhà và đọc lại những gì bạn viết, nó chắc chắn sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp của bạn.
Và điều quan trọng nhất là bạn mang đủ tiền mặt và giữ chúng cẩn thận cho chuyến đi là thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm: Du lịch châu Âu và những điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *