Tin tức

Hàng nghìn ô tô, xe máy đổ dồn lên Hà Giang làmtắc đường

Cuối tuần qua, trên xã Lũng Cú (Đồng Văn) đã xảy ra tình trạng tắc nghẽn khi địa phương của người và xe cộ của khách du lịch đến thăm cột cờ Lũng Cú Quốc đông đúc.
>>Tin tức

Do mạch nở mùa tam giác và thời gian của những ngày cuối tuần nên có một số lượng lớn du khách đổ về Hà Giang bất chấp cảnh báo của ùn tắc giao thông, quá tải.

Báo Hà Giang đã báo cáo hàng ngàn xe ô tô, xe máy của khách du lịch đổ xô đến xếp hàng cùng một lúc, trong khi những con đường hẹp; Nhiều tuyến đường Sa Phìn – Lũng Cú (từ Ủy ban nhân Lũng Cú dân cấp xã sạn Trợ nông thôn) đang trong quá trình tu sửa và nâng cấp trong các đơn vị xây dựng hai bên đường đã đá đổ chất đống làm cho đường bộ đã thu hẹp thậm chí hẹp hơn, gây trở ngại nghiêm trọng cho xe trong giao thông.

hang-nghin-o-to-xe-may-do-don-len-lung-cu-ha-giang-lien-tuc-bi-tac-duong

Tắc nghẽn giao thông tại Hà Giang
Và phải mất hơn 2 giờ tình trạng ùn tắc cục bộ mới được phát hành với sự can thiệp của các lực lượng chức năng của huyện Đồng Văn, xã Lũng Cú.

Để đảm bảo an toàn giao thông, tắc nghẽn giao thông hạn thấp nhất tại các điểm du lịch địa phương trên cao nguyên Đồng Văn có thể xảy ra trong tương lai, đặc biệt là khi các mạch lễ hội hoa Tam giác tỉnh đang đến gần, với dự báo lượng khách du lịch tăng lên cao nguyên; ngành chức năng của tỉnh, huyện Đồng Văn cần tăng cường tuần tra phối hợp, kiểm soát, hướng xử lý kịp thời, nhanh chóng khắc phục những đoạn đường xấu, vùng núi đá đổ ra đường để đảm bảo giao thông trên các tuyến đường, đặc biệt là tại các điểm và du lịch.

Xem thêm: Du lịch Hà Giang 3 ngày giá hấp dẫn
Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Hà Giang
Kinh nghiệm đi du lịch Hà Giang

Một số nhà khai thác tour du lịch đưa du khách đến Hà Giang chia sẻ, mặc dù dịch vụ nhiều người kinh doanh nhà nghỉ, nhưng do tình trạng quá tải gây ra các công ty cũng phải làm việc chăm chỉ để liên lạc. Nhiều công đoàn đã lựa chọn để ngủ ở Mèo Vạc, Đồng Văn vào buổi tối để chơi, xong đêm để vượt qua con đường đến núi hiểm trở đi Mèo Vạc ngủ.

Berlin vẫn dùng sân bay hơn 60 năm tuổi

Trong khu phố cổ Đồng Văn, vú Quảng Bá Hoàng Su Phì ruộng bậc thang, dinh thự vua Mèo, cột cờ Lũng Cú, Ma Pi Leng Pass, vùng cao bằng, nhà của Pao …, du khách phải đứng chờ xếp hàng để chụp ảnh cùng nhau …. Người này quay xong, trải xuống, những người khác lần lượt bắn ….

Dự báo thời tiết trong những ngày tới với mưa phía bắc tiếp tục do bộ phận yếu của không khí lạnh tràn xuống miền Bắc với hướng xoay chiều đông, vì vậy nó có thể hiện tượng ùn tắc sẽ xảy ra tiếp theo trong thời gian tới do thời tiết và băng Users cao nguyên dịp khá đông đúc .

Xem thêm: Du lịch Hong Kong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *