Tin tức

Hành trình 4 ngày khám phá Malaysia (P2)

Ngày 3

Bang bay đến Johor

Nằm trên một bán đảo Malaysia, Johor là cửa ngõ phía Nam của đất nước. Với vị trí chiến lược, Johor là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong nước. Đấng Tạo Hóa ban cho Johor một hệ sinh thái vô cùng phong phú và đa dạng với các khu rừng nhiệt đới rậm rạp, thác nước hùng vĩ, vùng đất ngập nước và nhiều hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp. Thời gian bay từ Kuala Lumpur Johor tôi ít hơn 1h.

Hành trình 4 ngày khám phá Malaysia (P1)

Angry Bird Theme Park Hoạt động

Nếu bạn là tín đồ của Angry Bird, vị trí không nên bỏ qua giải trí thú vị này. Những khu trò chơi thú vị ở đây được thiết kế theo hình dạng của các loài chim nổi tiếng sẽ đến với bạn những khoảnh khắc đẹp nhất của niềm vui và những kỷ niệm khó quên.

Địa chỉ: Tầng 3, KOMTAR JBCC, Johor Bahru City Centre, 80000 Johor Bahru, Johor. Giá vé: người lớn: 75 RM (430.000 đồng), trẻ em: 60 RM (340.000 đồng). Giờ mở cửa: 10h – 22h.

Sanrio Hello Kitty Giải Trí

Là một trong những điểm thú vị nhất ở Malaysia, Sanrio Hello Kitty Town sẽ ngạc nhiên khách với một công viên giải trí trong nhà, Tách Trà bùng binh, chương trình sân khấu của Hello Kitty …

Địa chỉ: Puteri Harbour Family Theme Park trong nhà, Nusajaya, Johor Bahru. Giá vé là 110 RM (630.000 đồng), miễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi. Giờ mở cửa: 10h – 18h.

kham-pha-malaysia-4
Kitty mèo trên thế giới là điểm đến ưa thích của các cô gái và chàng trai du khách.

Công viên Legoland

Khu vui chơi Legoland đầu tiên ở châu Á với diện tích 30 ha, nằm tại thành phố ven biển phía nam của Johor Bahru là một trong 6 công viên giải trí lớn nhất trên thế giới. 12/2012, công viên đã được chính thức khai trương và mỗi năm thu hút khoảng 2 triệu du khách tới thăm. Đây là một thiên đường cho những gia đình có trẻ nhỏ.

“kho báu” bị quên lãng được công nhận là di sản thế giới

Địa chỉ: 7, Jalan Legoland, Bandar Medini, 79 250 Nusajaya, Johor. Giá vé: Người lớn 140 RM (800.000), từ 3 tuổi đến 11 tuổi là 110 RM (630.000 đồng), trẻ em dưới 3 được miễn phí. Giờ mở cửa: 10h – 18h.

lần thứ 4:

Bay đến Kuala Lumpur và một chuyến bay tới Việt Nam. Kết thúc cuộc hành trình

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *