Tin tức

Khám phá Cá sấu nặng hơn 4 tạ lang thang trên phố

Các nhân viên tại một trung tâm mua sắm đã bị sốc khi phát hiện ra rằng con cá sấu nặng hơn 4 kg, 3,6 m dài hơn nơi làm việc.

>>Khám phá
Các nhân viên tại các trung tâm mua Sugar Land (Texas, Mỹ) đã bị sốc khi làm việc và phát hiện ra một con cá sấu dài hơn 3,6 m gần các cửa hàng. Ngay lập tức, họ đã báo cáo sự việc cho cảnh sát địa phương.

my-ca-sau-nang-hon-4-ta-lang-thang-tren-pho

Christy Kroboth, một nhân viên chuyên nghiệp tìm cách kiểm soát những con cá sấu. Cô đã được ném ra phía sau đuôi.
Christy Kroboth, một nhân viên chuyên nghiệp tìm cách kiểm soát những con cá sấu. Cô đã được ném ra phía sau đuôi.
Sau khi trói con cá sấu, cảnh sát phải gọi cho Home Depot xe nâng đến hiện trường để di chuyển nó đi. Cảnh sát Mỹ cho biết, con cá sấu nặng hơn 4 tạ, có thể đến từ một con kênh phía sau cửa hàng. Cuối cùng, con cá sấu “khủng” đã được phát hành trong một khu vực nông thôn của El Campo, 112km khỏi hiện trường.

Một phát ngôn viên nói với tờ Daily Mail rằng cảnh sát thời gian nhận được thông báo là ngày 07:11 06:00. Người này nói thêm rằng các sĩ quan chuyên nghiệp chỉ có thể xử lý với cá sấu dài 1,8 m hoặc ít hơn, trong khi các con cá sấu dài hơn 3,6 m. Vì vậy, họ đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của một xe nâng.

Viên kim cương xanh có thể bán với giá 55 triệu đô

Con cá sấu nặng hơn 4 kg, là 3,6 m còn đưa lên xe nâng.
Con cá sấu nặng hơn 4 kg, là 3,6 m còn đưa lên xe nâng.
ABC Channel 13 báo cáo, cá sấu một mắt mù, trong đó đã được đăng trên một chiếc xe nâng để di chuyển.

Video thu được bằng cách Click 2 Houston cho thấy cá sấu đã bị trói bởi một sợi dây thừng quanh cổ và tay chân. Cá sấu miệng băng bó để đảm bảo an toàn. Nhiều người đã chụp ảnh với cá sấu và chia sẻ trên các mạng xã hội.

Xem thêm: Du lịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *