Tin tức

Khám phá đường hầm đất sét

Clay hầm tại Đà Lạt với nhiều tên gọi khác nhau như: điêu khắc hầm, đường hầm đất đỏ … nhưng ngay cả với bất cứ điều gì bạn gọi nó, nó cũng trông chờ một điểm tham quan mới lạ và cực kỳ thu hút du khách đến với ước mơ du lịch Đà Lạt. Hãy để cho hoa bắt đầu khám phá Sao resort Đà Lạt – Đà Lạt sao nằm trên hồ, điều này.
kỳ quan mới của ĐÀ LẠT
Clay xây dựng đường hầm được bắt đầu vào năm 2010 với chiều dài khoảng 2 km xa chủ nhân của nó Ông Trịnh Bá Dũng đã đầu tư khoảng 200 tỷ đồng.
duong ham
Nó thu hút khách du lịch đến thăm khu nghỉ mát này vì nó tái hiện lịch sử của Đà Lạt từ cửa sông Đà Lạt đến một hiện đại và năng động như bây giờ. vé máy bay Ông Dũng nói: “Toàn bộ dự án đường hầm có 2 chủ đề tác phẩm điêu khắc đã được tái tạo lại lịch sử thành phố Đà Lạt và, nhân văn giáo dục văn hóa của câu chuyện.

Về chủ đề đầu tiên, tôi miêu tả lịch sử của Đà Lạt trong giai đoạn: từ thuở hoang dã đến năm 1893 Yersin phát hiện ra cao nguyên Lang Biang với truyền thuyết về thiên nhiên hoang dã đầy đủ miêu tả động vật hoang dã đầy đủ để thiên nhiên hoang dã. Tiếp theo là giai đoạn bác sĩ Yersin phát hiện ra Đà Lạt.

Giai đoạn này được minh họa bởi các kiến ​​trúc và văn hóa độc đáo như nhà ga xe lửa, Dinh Bảo Đại, Lycée Yersin, Viện Pasteur, Đại học Đà Lạt Palace Hotel, nhà thờ Con Gà, bệnh viện Đức Giáo Hoàng Trường, chùa Linh Sơn, Hồ Xuân Hương, cầu Ông Đạo, chợ Đà Lạt …
Đà Lạt cuối cùng hiện tại và tương lai với kiến ​​trúc mới, chẳng hạn như sân bay Liên Khương, đường cao tốc, Hồ Tuyền Lâm, Thung lũng Tình yêu … “.
Đường hầm này cũng là đỉnh cao của một vật liệu mang tính đột phá, sau 4 năm mày mò chủ sở hữu của nó để tìm công thức mới của đất sét biến thành một loại vật liệu mới với màu sắc độc đáo và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Khám phá đường hầm đất sét độc đáo bắt đầu từ đầu và cuối của đuôi của con rồng của nó. Vừa bước vào cửa nghỉ mát mọi người sẽ thấy một con rồng khổng lồ, nơi mà bất kỳ du khách sẽ muốn có một vài bức ảnh để kỷ niệm và khoe với bạn bè.

Điêu khắc trong đường hầm với một ngôi nhà là trung tâm sách kỷ lục Việt Nam xác nhận rằng các kỷ lục 2: Nhà bazan đất nung đầu tiên và duy nhất hầu hết nhà cửa phong cách với adobe đất đỏ bazan mái đồ cứu trợ hình của khu vực đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam.
Du lịch Đà Lạt
nhà độc đáo này có diện tích khoảng 90m2 bên ngoài bản đồ cũng là tên của hai hòn đảo thuộc Trường Sa của Việt Nam và Hoàng Sa Đây thực sự là một điểm đến du lịch với các cao nhân văn giáo dục cho thế hệ chúng ta ngày nay và ngày mai. Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của đường hầm này.

Để có được các đường hầm điêu khắc độc đáo này xin vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây.
Từ trung tâm thành phố Đà Lạt => đi đến King Road triệu người Việt Nam => đi theo con đường đến Trúc Lâm => Sẽ có dấu hiệu đi khoảng 9km để đi cho đến khi Sao Đà Lạt resort – Tunnel điêu khắc.
Nếu bạn muốn tham quan các tour du lịch đất sét đường hầm có thể gọi đặt phòng trực đường dây nóng: 063.357.6888 của công ty chúng tôi tại chỉ 260,000d / Guest

xem thêm:Ghé thăm suối cá thần tại Thanh Hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *