Tin tức

Khám phá những lễ hội độc đáo ở Kyoto

lễ truyền thống ở Yoshida-jinja Setsubun

Lễ hội này được tổ chức vào ngày Setsubun (ngày 2, 3 hoặc 4 tháng Hai), thường là để đánh dấu ngày cuối cùng của lịch trình mùa đông âm nhạc Nhật Bản. Trong ngày Setsubun, mọi người sẽ leo lên Yoshida-jinja ở miền bắc Higashiyama để xem các cột lửa khổng lồ (đốt của bùa may mắn tuổi) chào đón một năm mới tốt. Đây là một trong những ngày lễ đầy kịch tính và thú vị của Kyoto nhất.

khám phá 

le-hoi-setsubun

Liên hoan marshmallow Kỳ – Aoi Matsuri

Nói về lễ hội có nguồn gốc với cái tên dễ thương này, chúng ta phải đi trở lại trong thời gian tới của Nhật Bản thế kỷ thứ 6 trong lịch sử Sau đó, thảm họa tuyệt vời hoạt động ở khắp mọi nơi và mọi người đã sử dụng hoa đến nhà thờ để cầu nguyện cung cấp hòa bình. Sau đó, lời cầu nguyện này đến tai của Thiên Chúa, và ai chấp nhận lời cầu nguyện này. Vì vậy, hàng năm lễ hội này đã được tổ chức để tưởng nhớ câu chuyện này.

Lễ hội Matsuri Aoi
Vào khoảng 10 giờ sáng ngày 15 tháng mỗi năm, nếu khách du lịch Nhật Bản đã đến thăm Kyoto sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một cuộc diễu hành lớn với mọi người trang phục truyền thống ăn mặc mang Messengers kiệu (thường các hoàng gia và đại diện cho sự tinh khiết) từ Shimogamo-jinja Kyoto Gosho tới.

Lễ hội Kyoto – Gion Matsuri

Đây là lễ hội quan trọng nhất của Kyoto. Ngày thường hàng năm 17 tháng 7 diễu hành thú vị và ngoạn mục của Gion Matsuri nhất với hơn 30 đám rước. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ ngày trọng đại nhất này, du khách có thể tham gia vào không khí của lễ hội truyền thống này Kyoto vào ngày 24 với một cuộc diễu hành nhỏ hơn. Và thú vị và thu hút khách du lịch Nhật Bản đến Kyoto nhất vào tháng bảy Gion Matsuri không phải là nó là 3 ngày trước. Trong khi đó, mọi người sẽ mặc yukata (kimono mặc một mùa hè) đã tập trung tại trung tâm thành phố xem kiệu và ăn uống, vui chơi thoải mái.

du lịch đà lạt

Lễ hội truyền thống Daimon-ji Gozan Okuribi

Lễ hội này được tổ chức vào ngày 16 tháng tám mỗi năm như một lời chia tay, lòng biết ơn đến linh hồn tổ tiên. Vào ngày Daimon-ji Gozan Okuribi, người sáng Kyoto ký tự ngôn ngữ Trung Quốc bao quanh bởi 5 thành phố núi. núi, nơi hùng vĩ nhất tại Daimon-ji nằm ở Bắc Higashiyama. nghi lễ lửa bắt đầu lúc 8 giờ tối và nếu có thể, đừng quên du lịch của bạn empted Kyoto nơi view đẹp nhất nhìn thấy Kamo-Gawa sông bờ.

Lễ hội Jidai

Chúng tôi có thể nói lễ hội Jidai là một trong những lễ hội có nguồn gốc tương đối gần đây nhất của đất nước mặt trời mọc, trong khoảng năm 1895. Hơn 2.000 trang phục theo phong cách người mang từ thế kỷ 18 đến thế kỷ 19 tuần hành từ Gosho Kyoto Heian-Jingu đã vào ngày 22 tháng 10.

Lễ hội lửa Kurama

Kurama cháy lễ hội của đền là một trong những lễ hội của Kyoto thú vị và sống động nhất. Vào ngày 22 tháng Mười Một, ngọn đuốc thắp sáng cách Kurama bởi những người đàn ông mặc khố đang diễu hành. Lưu ý cho khách du lịch Kyoto vào ngày này, các phương tiện giao thông đường bộ trong Kurama sẽ tạm thời gián đoạn và nếu họ muốn đi hoặc bạn chọn để đi rất sớm hoặc rất muộn chọn đi nhé!

Xem thêm: Tới nước Pháp ngắm mùa thu tuyệt đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *