Tin tức

Kinh nghiệm du lịch Boracay

Boracay là một “bạn đồng hành” tình yêu mộc mạc nhưng đầy đam mê. Đường bờ biển dài với những bãi biển cát trắng, sóng quái nhẹ, tinh thể nước trong vắt của dây nhìn qua rong biển xanh, rặng dừa và tăng đàn ông thẳng hiền lành, nhẹ.

kinh-nghiem-du-lich-boracay

Nơi Boracay

Boracay là dài một hòn đảo nhỏ 7 km, với diện tích 10,32 km2 với dân số hơn 12.000 người ở tỉnh Aklan, thủ đô Philippines, Manila 315 km về phía nam.

kinh nghiệm

Boracay có hai mặt với một bờ biển dài, bờ biển phía đông và bờ tây tên Bulabog là White Beach. East Coast khá yên tĩnh và thích hợp cho các cặp vợ chồng diễn ra. Khu vực trung tâm của đảo là khoảng 4 km White Beach với chiều dài chia thành ba lô: lô 1, 2 và 3 công viên bãi đậu xe 2 là bãi biển nhộn nhịp nhất dài khoảng 2 km, với rất nhiều quán cà phê, khách sạn tầng lớp trung lưu. Và nhiều đầu tiên, ba bãi biển là trọng tâm của khu nghỉ mát sang trọng và nhà hàng, tương đối yên tĩnh so với các trang web thứ hai.

Mùa du lịch Boracay

Thời tiết Boracay đặc trưng vùng nhiệt đới. Nhiệt độ trung bình khoảng 24-31 độ C. Thời gian tốt nhất để đến với Boracay là mùa khô, khoảng từ tháng Chín đến 05 tháng 5 là mùa du lịch ở Boracay cho cả khách hành hương đến để thưởng thức khung cảnh tuyệt vời của bãi biển nhiệt đới . Thời gian còn lại trong mùa mưa.

Làm thế nào để Boracay

Đơn vị tiền tệ là Philippine Peso chính của hòn đảo (PHP). Cho hòn đảo này cần phải thay đổi du khách tiền. 100 PHP tương đương $ 2.4 (hơn 50.000).

Từ Việt Nam, hãng hàng không Cebu Pacific có chuyến bay thẳng từ Hà Nội (4 tuần và hai lần vào ngày chủ nhật) và TP HCM (hàng ngày) đến Manila (thủ đô Philippines). Bạn có thể mua vé giá rẻ cho khoảng 60-80 đô la trở về chương trình khuyến mãi. Boracay không có sân bay quốc tế, vì vậy du khách phải cất cánh từ sân bay địa phương. Manila, thành phố Cebu, có rất nhiều hãng hàng không bay đến Boracay là Airphil Express, Philippine Airlines, Cebu Pacific Air, Zest Airways, Nam Airlines Đông Á, Air Asia. Phí cho các chuyến bay nội địa đến Boracay thấp nhất 2.000 PHP / trả lại.

Các hãng hàng không mà nhiều du khách quốc tế thường chọn Philippine Airlines Flight Kalibo hoặc Caticlan sân bay và sau đó một tricle xe (một máy xích lô, giá vé khoảng 100 PHP / người / lượt) để đi đến Boracay.

Khám phá

Caticlan Caticlan chỉ bến tàu (nơi bạn đi khoảng 10 phút để đi đến đảo Boracay) khoảng 5 phút cho mỗi xe ba bánh (3-4 người có thể nhập). Và sân bay Kalibo đến Caticlan bến tàu khoảng một giờ đi bằng ô tô với hơn 55 km đường (với xe buýt màu vàng, với 107 PHP / người). Mặc dù chỉ có một sân bay nội địa với đường băng khá ngắn nhưng do lợi thế tốt hơn gần Boracay Caticlan đắt hơn giá Sân bay Quốc tế Kalibo nên đi.

Mặc dù quá trình phức tạp, nhưng Caticlan terminal luôn nhộn nhịp. Khách mua vé và lệ phí cảng, phí môi trường và hàng đợi qua cửa an ninh, thiết bị cắt bỏ kiểm tra trước khi con tàu. Tàu thuyền ra đảo, có hai loại: một là một con tàu lớn như cánh cố định thời gian bắt đầu, hai đối tượng bằng gỗ nhỏ được tổ chức cho 20 khách người ngay lập tức rời. Trước khi đi, bạn có một trải qua kiểm tra an ninh một lần nữa để đảm bảo sự an toàn của hòn đảo thiên đường này.

Xem thêm: Chụp selfie trên tòa nhà chọc trời tại Hồng Kông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *