Tin tức

Lễ hội bia Đức 2015 tại Hà Nội

Lễ hội bia Oktoberfest là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới hàng năm có nguồn gốc từ thành phố Munich, Bavaria, Đức với 205 năm lịch sử. Sự kiện này thường kéo dài trong vòng 16 ngày từ cuối tháng chín tuần đầu tiên của tháng Mười hàng năm với hơn 6 triệu người tham gia trên toàn thế giới. Oktoberfest tại Việt Nam sẽ tái tạo những đặc điểm văn hóa đặc trưng của Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy trong các nhà hàng bia lớn ở Munich.

Khám phá những lễ hội độc quyền ở Hàn Quốc

Bên cạnh bia cao cấp nhập khẩu từ Đức, lễ hội còn có các món ăn ngon trộn với không khí lễ hội sôi động trên nền nhạc dân gian Bavarian bởi Anton Showband biểu diễn ban nhạc. Những người tham gia có thể hát với nhau trong cảnh âm nhạc dân gian, mang bia chúc mừng, nắm tay nhau và nhảy múa cùng nhau.

le-hoi-bia-duc-tai-ha-noi

Lễ hội bia Đức năm nay được tổ chức từ ngày 22 đến 24/10 (18-24h). Với diện tích 1.600m2, khách sạn có thể chứa đến 1.500 khách mỗi đêm. “2014, Oktoberfest thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài nước tham gia để tìm hiểu vẻ đẹp độc đáo của văn hóa Đức. Với Oktoberfest năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến lễ hội những dịch vụ tốt nhất, các nguồn tài nguyên văn hóa Đức”, Phó tổng giám đốc khách sạn Ông Goeran Soelter chia sẻ. Tham gia tài trợ cho lễ hội này là các công ty Euro Auto-BMW nhập khẩu, Messer Hải Phòng, Rieckermann, DB Schenker, Andritz Hydro, và MISDA …

Ấn tượng lễ hội nhảy tháp quốc tế Malaysia

Giá vé là 1.300.000 22/10 ngày một người (chưa bao gồm 10% VAT); Ngày 23/10 đã bán ra; Ngày 24/10 1,4 triệu người (chưa bao gồm 10% VAT). Số lượng vé cho 22 và 24 giới hạn.

Xem thêm: Lễ hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *