Tin tức

Luang Prabang – thành phố không bao giờ phải lo nghĩ

Thành phố du lịch của Lào thực sự bình tĩnh, yên tĩnh và những người hầu như không bao giờ rời khỏi áp lực công việc ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

>>Khám phá

Ashley EMMERTON, 23 tuổi, là một giáo viên tình nguyện sang Lào bằng tiếng Anh. Học sinh của mình trong các lĩnh vực mà các nhà sư Luang Prabang ,. Giáo viên nữ trẻ có một cảm giác đặc biệt về văn hóa, con người và phong cảnh trong thời gian ở đây.
Trong con mắt của Ashley, Luang Prabang là một thành phố di sản đẹp với những ngôi đền tinh vi, các quán cà phê nhỏ, thác nước ngoạn mục …

cambodia

Ashley hưởng trước khi cuộc sống là không có nỗi buồn, sự quan tâm của người dân Luang Prabang ,. Ảnh: Au.
Ashley yêu dịu dàng của văn hóa Lào. Một trong số đó là cuộc sống yên tĩnh và bình tĩnh mà mọi người đang phải đối mặt với vấn đề. “Mọi người đều được hạnh phúc và không bị phân tâm hoặc căng thẳng khi làm việc. Trong đó bạn sẽ ít khi lo lắng và Bor bút yang (không phải lo lắng) là cụm từ đầu tiên mà bạn nhìn thấy khi vốn xưa nay”, giáo viên nữ trẻ cho biết.
Cô đến đây để tình nguyện hai lần. Ở mặt sau thứ hai, Ashley cảm thấy rất vui khi thấy các cựu học sinh – bây giờ là một sinh viên đại học. “Điều gì có thể tốt hơn để gặp họ và lắng nghe họ nói chuyện say sưa về những kế hoạch cho tương lai,” Ashley.

Tiếng Anh ở Luang Prabang khá phổ biến và khách du lịch sẽ không giao tiếp nhiều rắc rối. Ảnh: Au.
Một điều không chỉ Ashley nhưng nhiều du khách khác đến Luang Prabang nhận xét rằng người Anh sử dụng ở đây phổ biến rộng rãi. Bên cạnh đó, thành phố cổ này cũng đang thay đổi từng ngày, cuộc sống của người dân trở nên giá hiện đại và truyền thống trong văn hóa không bị mất.

Khám phá mùa mây Đà Lạt

Luang Prabang bếp là một trong những ưu điểm, trong du co giật. Thực khách ở đây đang háo hức để thưởng thức nó để nấu mì ống với đậu, cá nướng, rong biển khô tại chợ đêm và thịt băm truyền thống …

Cuộc sống yên bình của người Phật tử tại Luang Prabang. Ảnh: theworldeffect
Chuyến thăm của Luang Prabang, du khách có thể thử một cảm giác mới để cưỡi voi đi bộ và tham quan những thác nước tuyệt đẹp. Một điểm cần rất nhiều du khách nước ngoài thích Kuang Si – một thác nước nằm bên ngoài Luang Prabang là. “Khi bạn leo lên đến đỉnh của thác nước và nhìn xuống, bạn sẽ thấy thế giới này đẹp. Cảnh quan dưới chân của bạn như thế nào thực sự huyền diệu,” Ashley đề nghị.
Cũng theo nữ giáo viên trẻ, đến Luang Prabang, du khách sẽ có một kỳ nghỉ khó quên và những điều khó khăn nhất mà bạn phải làm là … về nhà.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *