Tin tức

Mang kim cương về nhà không mất tiền

Crater of Diamonds là mỏ kim cương duy nhất trong thế giới mà mọi người có thể được cho phép tự do, đào kim cương và mang lại kho báu của họ về nhà mà không mất một xu nào.

Khám phá
Crater of Diamonds là một công viên rộng lớn nằm ở Murfreesboro, Arkansas, Mỹ. Nó từng là một miệng núi lửa; và ngày nay được biết đến như một mỏ kim cương tự nhiên. Đó cũng là nơi duy nhất trên thế giới được mở cửa cho mọi người có thể tự do đi, đào đất xung quanh đây tìm kim cương.

kim cuong

Hàng trăm ngàn du khách đã đổ xung quanh công viên, mong muốn đào để tìm viên kim cương trong lòng đất. Ảnh: gây cười.
Nếu may mắn mỉm cười, bạn sẽ là chủ sở hữu của một viên ngọc là tốt trong nước. Du khách sẽ thực hiện tất cả mà không có nhà để trả tiền. Điều duy nhất bạn có với giá nhập học đã được trả $ 5 cho trẻ em (6-12 tuổi) và tám đô la cho người lớn. Nếu không, tìm kiếm, thương mại kim cương, bạn cũng có thể thuê.
Gần 370 ha công viên, bao gồm cả diện tích 10 ha cho các khách đào kim cương. Nhờ vị trí độc đáo này, công viên thu hút hàng trăm ngàn du khách mỗi năm. Họ chủ yếu đến để chúc mừng những viên kim cương đắt tiền.

Kinh nghiệm

Ngoài kim cương, khách du lịch đào đá quý, mã não, thạch anh tím, ngọc thạch … Ảnh: gây cười.
Hình ảnh của khách du lịch quan tâm đào, sàng lọc tại Crater of Diamonds đá ngày nay không phải là mới. Đại diện của công viên, cho biết mỗi năm đã phát hiện hơn 600 viên kim cương lớn du khách ít. 31.000 viên kim cương tìm thấy ở miệng núi lửa từ nơi này đã trở thành một thành viên trong năm 1972.
Viên kim cương đầu tiên được tìm thấy ở đây vào năm 1906 và chủ nhân của nó là John Huddlestone. Sau khi sự lây lan tin tức John đào kim cương, hàng ngàn người bắt đầu đổ xô xuống các khu vực Murfreesboro. John đã bán đất nơi họ đào kim cương cho một nhóm nhà đầu tư cho $ 36.000. Sau đó, các nhà đầu tư tập trung vào khai thác thương mại của đất nước này, nhưng đã không thành công. Năm 1972, Arkansas đã trở thành việc mua lại và công viên.
Hầu hết các viên kim cương được tìm thấy là rất nhỏ, nhưng không có nhiều người đã khai quật được các nút bấm lớn 3-5 carat và được bán với giá hàng ngàn đô la.

Xem thêm: Quán cà phê rắn ở Tokyo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *