Tin tức

Món ăn dân dã bên dòng Sêrêpôk Đắk Lắk

Người Red Bun Buôn Ma Thuột, Dak Lak ăn với rau mùi tây, giá cả và một số bổ sung như chiên và nấu chín trứng chim cút Greaves.
Món bún đỏ của Đắc Lắc hương vị phổ biến Highland núi. Thoạt nhìn, nhiều người đỏ Bún món mì hay phở lỗi vị trí.

món ngon điểm đẹp
Nếu không loại, mì màu đỏ đơn giản với thành phần bao gồm mì lớn, bánh ngọt và trứng cút luộc. Đẹp để tạo màu, chúng tôi sử dụng một nồi nước trộn hạt và trứng (Poached) mì cho một vài phút là màu đỏ tự nhiên rất đẹp.

bun

Nhưng để tiết kiệm nó ngon bát mì để đề cập đến nước đáng kể. Chân thịt lợn hầm cua và nước sôi và tạo ra một loại nước chấm ngọt, thanh mát và ngon.
Ngoài ra, thịt xông khói băm nhỏ, trộn với hẹ xắt nhỏ, hạt tiêu và sau đó thành hình khối nhỏ làm nem, cua nước đun sôi cho đến khi mềm, gia vị ngấm.

Kinh nghiệm
Red bát mì bằng tay giàu kinh nghiệm của bộ vi xử lý hấp dẫn hơn với mì mềm, mềm, súp cua nâu, màu hồng của những miếng chả, tranh chấp trắng của trứng chim cút … Một số ưu tiên cửa hàng của khách hàng mà thêm giá đỗ hay các loại rau tươi và rắc đứng đầu hành Greaves phi thơm.
Mọi người thường bán bún đỏ trong buổi chiều cho đến nửa đêm. Giữa không gian phố núi mát mẻ, thưởng thức màu đỏ súp nóng mì, hương thơm ngọt của thịt, nước chặt chẽ, trứng chim cút … bất kỳ tập tin đính kèm nơi đầu lưỡi.
Bạn có thể dễ dàng món bún đỏ trong các cửa hàng tại chợ hoặc một xe đẩy đơn giản, nhưng Phan Đình Giót nhiều hơn nữa phù hợp, với giá dao động từ 20.000 đến 30.000 đồng mỗi bát.

Xem thêm: Những món ăn khiến phố Hoàng Cầu tấp nập khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *