Tin tức

Món ngon nổi tiếng của thành phố cảng Busan – Hàn Quốc

Đông đúc và nhộn nhịp thứ 2 chỉ sau Seoul, Hàn Quốc Cảng Busan là một thành phố xinh đẹp. Nằm ở phía đông nam Seoul, thủ đô của hơn 400km, Busan mang lại trải nghiệm thực sự ấn tượng và khác nhau từ các thủ đô hiện đại và nhộn nhịp.

Lên thực đơn cho chuyến du lịch Malaysia

Busan nổi bật cảnh quan nổi tiếng tự nhiên, khí hậu ôn hòa, văn hóa và đặc điểm khu vực thực sự hoàn hảo hệ thống dịch vụ. Truy cập vào đây, bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những món ngon nổi tiếng của thành phố cảng Busan – Hàn Quocdac hiển thị ấn tượng.

1. Tue-chi-kuk-bap

mon-tek-chi

Món ngon nổi tiếng của thành phố cảng Busan – Hàn Quốc đầu tiên không thể không nhắc đến đó là Tue-chi-kuk-bap. Tue-chi-kuk-bap tạm dịch trong phương tiện Việt “súp thịt lợn”. Với nguyên liệu đơn giản và cách thức chế biến không quá cầu kỳ, Tue-chi-kuk-bap có đơn giản, dễ làm, nhưng vẫn rất đẹp và ngon.

8 quán ăn nhất định phải thử ở Jurong và Clementi miền đông Singapore

Tue-chi-kuk-bap nổi tiếng ở Busan vì vậy mà hầu như bất kỳ huyện, đường phố ở đây cũng có ít nhất 1-2 cửa hàng bán các món ăn độc đáo ở đây. Hương vị mềm mại của cô ngày bacon quyện với nước dùng ngon ngọt, phù hợp với Tue-chi-kuk-bap mọi lứa tuổi và quốc tịch mát. Món ăn độc đáo này cũng cho thấy một phần của người dân Busan nhân cách: thẳng thắn cảm xúc đơn giản, nhưng giàu và nhiệt tình.
mon tue-chi-kuk-bap-busan-han-International-
Tour du lịch Hàn Quốc | Các chuyến bay cuốn sách để Hàn Quốc | Visa đi Hàn Quốc | Hàn Quốc Đặt phòng khách sạn

2. Naengchae Jokbal

Naengchae Jokbal thức ăn đường phố nổi tiếng và yêu thích ở Busan. Naengchae Jokbal làm từ thịt lợn hầm với nước tương, gừng, tỏi, hiển thị trên tấm lớn và phục vụ với lạnh thạch cắt thành miếng được biết đến và sốt mù tạt. Đặc Naengchae Jokbal hấp dẫn không chỉ khách hàng trong nước mà ngay cả du khách nước ngoài bởi một hương vị kiểu dáng đẹp và tuyệt vời. Xứng đáng là món ngon nổi tiếng của thành phố cảng Busan- Hàn Quốc, bạn có thể muốn có được một lần nếm thử khi đi du lịch Naengchan Jokbal Hàn Quốc không?

3. Ssiat Hoddeok

Sẽ có một khoảng cách lớn tham dự các món ngon nổi tiếng của thành phố cảng Busan – Hàn Quốc mà thiếu Ssiat Hoddeok bóng. Loại bánh rán ngọt thường được bán tại các quầy hàng nhỏ trên đường phố Busan và nhiều du khách thích. Hoddeok Ssiat rỗng và món ăn hơi giòn ngon trừ ruột, rắc hạt hướng dương và phục vụ với xi-rô ngọt ngào, chỉ cần nghĩ về điều này một mình có thể gây ra “kích thích” sự phong phú và du khách muốn thưởng thức bánh độc đáo này ngay sau đó, phải không?
Lưu Ssiat Hoddeok tại Busan – Hàn Quốc

3 món ngon nổi tiếng Busan- thành phố cảng Hàn Quốc đã góp phần làm cho các đề nghị hấp dẫn mà du khách nên trải nghiệm khi quý khách đến thăm thành phố cảng thơ mộng. Cùng chùm tour du lịch khám phá Hàn Quốc và thúc đẩy du lịch Hàn Quốc để bắt đầu cuộc hành trình khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp bây giờ!

Xem thêm; Món ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *