Tin tức

Mùa Euro, giá khách sạn ở Pháp tăng vọt

khách sạn địa phương ở Pháp đã tăng hơn 165% so với ngày thường, nhiều nơi ghi nhận mức tăng lên đến 400%.

tin tức

Theo khảo sát gần đây nhất từ số 1 tệ, giá khách sạn địa phương ở Pháp đã tăng hơn 165% so với ngày thường, nhiều nơi ghi nhận mức tăng giá lên tới 400%. Hiện nay chỉ có một số ít các phòng còn lại và họ chỉ có thể được thuê với giá thái quá. Ví dụ, trận khai mạc vào ngày 11/6, xứ Wales gặp Slovakia, các fan hâm mộ sẽ phải trả trung bình 225 USD cho khách sạn 3 sao trong ngày của trận đấu.

Pháp

Khách sạn trong thành phố đang diễn ra gần như hoàn toàn đặt Euro tại thời điểm này.

tour du lịch đà lạt
Trong Marseille, nơi tuyển Anh chơi trận đầu tiên với Nga vào ngày 11/6, 94% số phòng đã được đặt kín. Hiện nay chỉ có một số ít phòng khách sạn 3 sao là trống rỗng, với mức giá thấp nhất là 185 $ / đôi, tăng 72% so với cuối tuần trước. Ước tính có khoảng 50.000 người hâm mộ tiếng Anh dự kiến sẽ sang Pháp từ ngày tiếp theo 10/6.

Simon Phillips, giám đốc của 1 số ngoại tệ, cho biết: “Nhiều người tin rằng đây là cơ hội tốt nhất để lấy lại vinh quang của nước Anh kể từ năm 1996. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên Wales xuất hiện trong 58 năm, vì vậy không có gì là khó hiểu khi tất cả các phòng đã đặt. “

Đối với những người có kế hoạch du lịch đến Pháp lần này, họ nên chuẩn bị để trả nhiều hơn, không chỉ đối với giá vé mà còn cho các phòng khách sạn.

Xem thêm: Ghé thăm chợ Bokeria đầy màu sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *