Tin tức

Mua gì làm quà khi đi du lịch Sapa?

Brocade bản đồ

Brocade bản đồ một mục nhiều du khách đi du lịch Sapa chọn để ban cho những người thân yêu của họ. Brocade mặt hàng được bán trong các cửa hàng tại các thị trường địa phương hoặc chào mời mọi người trên đường, giữa các thành phố. Một thổ cẩm bằng tay hoặc nhiều inches dài, đó là sản phẩm của các cô gái để thêu mất nửa tháng. Làm ra một chiếc áo khoác, kể từ thời gian để hoàn thành bộ trang phục linen xe, phải mất vài tháng. Và ăn mặc của một người phụ nữ, đi qua rất nhiều. Chỉ cần nhìn trang phục, cũng đủ để biết siêng năng, kiên trì của họ.

Nên đi phương tiện gì khi du lịch Sapa

Đào mõm sapa

Đào sapa bán thị trấn bên đường rải rác, nhưng chủ yếu là đưa ra thị trường bằng cách bỏ qua củ sapa, quần short, vai mõm vào Mông Cổ, trên xe; nhiều là bằng xe hơi. Đào được đánh giá kim tự tháp, là bao phủ đường phố chợ vỉa hè.
Đào mõm một loại thức ăn được du khách lựa chọn cho những người thân yêu của họ

Theo kinh nghiệm đi du lịch Sapa của khách du lịch đi trước khi bạn nhớ để đặt mõm mua đào mang container thay vì túi nhựa. Nhiều người không muốn mang mõm nên đào đào với túi nhựa hoặc thùng chứa với thùng giấy, khi tàu hầu như không còn nguyên vẹn nghiền nát, xám … để lại nhất.

dao-ro-sapa

Phương thuốc thảo dược, thuốc lá

Nếu những người sành thuốc Sapa bạn có thể thỏa sức lựa chọn các biện pháp khắc phục hiếm trong khu vực miền núi này, nó cũng là một món quà của món quà ý nghĩa cho gia đình của bạn mà bạn hài lòng trong thị trường để mua các loại thuốc Nam, Bắc đã mang đến một món quà cho người già, người cao tuổi . Tại thị trường, bạn có thể mua các loại thuốc của bạn hoặc là các chủ hàng lẻ đủ kèm vào bậc thang của bạn, tất cả các loại. Mà cam thảo, bạch truật, đóng gói toàn bộ hộ gia đình, hạt sen, tim sen, tâm thất, các quy chế, xuyên khung, tô mộc hương, Eucommea … Loại cây, cỏ ở Sapa rất phong phú và hầu hết là người đứng đầu hương vị, đã lâu được nổi tiếng với loài cỏ mà chỉ thích hợp cho vùng khí hậu này.

Những văn hóa ứng xử của người dân Thái Lan

Nhiều loại thuốc được bán tại thị trường trong quý Sapa

Đường kính chính xác Sơn ngâm trà và công thức nấu ăn lành mạnh, cũng giống như các loại thuốc.

Mật ong có nhiều khu rừng đặc dụng, nhưng nó là tốt nhất cho người già ho, trẻ em còi cọc.

Rễ cây hoàng tetracilin cấp cao của chính phủ đối xử với các cơ quan lục địa, bao gồm đau mắt, bệnh ngoài da.

Ganoderma Lucidum và màu đen với màu trắng bột Reishi uống trà hàng ngày sẽ điều hoà huyết áp, điều trị các bệnh tim mạch, thậm chí ngăn ngừa bệnh ung thư.

Các loại thuốc của Sa Pa ngày nay không chỉ thu hút sự chú ý của khách du lịch trong nước và nước láng giềng, mà còn thu hút sự chú ý của khách du lịch từ phương Tây đến với Sa Pa.

Chắc chắn với những thông tin trên, bạn hãy tưởng tượng những gì tôi nên mua khi đi du lịch Sapa để tặng người thân trong chuyến đi của mình, phải không?

Xem thêm: Kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *