Tin tức

Nên đến đâu khi đi du lịch Paris vào mùa thu

Khi đi du lịch đến Paris vào mùa thu khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng những cây rừng dọc theo con đường nổi tiếng giữa Paris và bộ sưu tập Blouson nắng. Blouson được xem là lá phổi của Paris với cây mọc tự nhiên đi qua, khi nhiệt độ lạnh hơn dưới những tán lá là gió nắng vàng.

Paris nổi tiếng với mùa thu bầu trời xanh trng, hai bên là khách sạn cổ. Tất cả không gian xung quanh tháp Eiffel Paris trải dài tự những đám mây màu bị ảnh hưởng, và màu sắc của vàng chanh tường truyền thống. Bởi vì theo Paris ban đầu là Paris mất màu vàng như màu sắc chính của tòa nhà.

>>Địa điểm không thể bỏ qua khi đến Pháp

Khi đi du lịch Pháp, theo lời khuyên của những người đã cố gắng để thực hiện theo các hình ảnh trong phim được không va vào các quán cà phê vỉa hè xung quanh trung tâm thành phố đẹp như tranh vẽ. Một tách cà phê trong quán vỉa hè khá nhỏ ở một góc phố, trên bờ sông, bên cạnh quảng trường đầy nắng và gió đó có thể làm cho du khách bay khoảng 15 euro (khoảng 300 nghìn), bởi vì phụ phí đối với nhiều điều khoản khác, bao gồm thêm tính phí cho việc chiếm dụng vỉa hè công cộng.

du-lich-paris-mua-thu-2
Penn State students walk through a leafy Old Main lawn. As cooler weather dips into Happy Valley, many trees on campus have begun to lose most of the foliage.

Một số thủ thuật khác, Paris cũng đã có màu đèn cửa hàng lấp lánh vào ban đêm, nhưng lưu ý rằng giá cả là cực kỳ tốn kém, vì các cửa hàng phải nộp thuế bổ sung cho mỗi mở cửa vào buổi tối. Đó là tiền thuế đã nộp để quản lý an ninh xã hội, do đó bạn có thể điện muộn khả năng chịu lực.

Xem thêm: Tour Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *