Tin tức

Nên đi phương tiện gì khi du lịch Sapa

Tours ngày nay đã trở nên phổ biến ở thành phố hàng năm khi sương mù luôn luôn chào đón hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Hiện nay, du khách có thể đi bằng đường bộ hay đường sắt đến Sapa.

Tours du khách bởi xe

Tour bằng xe buýt

Du khách có thể lựa chọn hình thức xe đi bằng xe buýt trực tiếp đến Sapa (tàu chỉ đi đến ga Lào Cai và sau đó đi xe buýt từ Lào Cai đến Sa Pa – khoảng 1 giờ đến 35 km). Có xe buýt và xe buýt ngồi Sapa, giá vé rẻ hơn vé tàu rất nhieu.Hien doanh nghiệp mở mới đường cao tốc Nội Bài để Lào Cai để du khách có thể đi xe với mặt đường tốt hơn và rút ngắn thời gian đến.

Bạn có thể bắt xe buýt Vietbus công ty, Sao Việt Nam, Hưng Thạnh … tại bến xe Mỹ Đình hoặc 284 Giải Phóng.

Giường xe chất lượng cao:
Hà Nội – Sapa vé máy bay từ 280-300000 đồng / người.
Hà Nội – Lào Cai giá vé 230-250000 đồng / người.

Bến xe sẽ đi về hướng quốc lộ 70 qua Yên Bái, Lào Cai, Sapa. Nó mất khoảng 9:00 bạn sẽ được ở Sapa.

Nhưng nếu bạn hay xe hơi ốm hoặc người già hoặc có trẻ nhỏ, không lái xe. Nếu có thể, tốt nhất là đi tàu, an toàn hơn, tiện nghi hơn và ít mệt mỏi rất nhiều.

Những văn hóa ứng xử của người dân Thái Lan

Tour bằng xe lửa

Bạn đi du lịch bằng tàu hỏa là lựa chọn an toàn nhất và hầu hết mọi người đi. Đó là lý do tại sao rất nhiều vấn đề liên quan đến việc mua vé du lịch Sapa.

Di chuyển bằng tàu hỏa: Train là sự lựa chọn của đa số người đi du lịch ở Sapa. Du lịch bằng tàu hỏa bạn sẽ chỉ được bên cạnh Lào Cai và lấy một xe buýt lần lượt từ ga Lào Cai đi Sapa, giá vé 50.000 đồng / chuyến.

Giá vé đến Sapa (Hà Nội – Lào Cai) có nhiều loại. Trung bình từ 130-600000 đồng cho tàu bình thường. Xe lửa chỉ đi vào ban đêm: các chuyến bay sớm nhất là 19h40, 23h00 tại chuyến đi mới nhất. Thông thường phải mất khoảng 8 giờ cho Hà Nội – Lào Cai.

Kinh nghiệm bắt Taxi khi đi du lịch Bangkok

Giá vé với giá rẻ nhất 135.000 VND / chuyến đi cho 1 ghế cứng. Tuy nhiên ghế cứng khoảng 8:00 là một hình thức hành xác. Tôi chọn chiếc ghế cứng này cho các chuyến đi và học được một bài học, các hành khách khác khi họ mua vé ghế cứng chuẩn bị cho anh ta nghỉ máy chiếu nhỏ hoặc một cái gì đó trải ra dưới ghế để ngủ (người rất nhiều làm gì, tôi thấy đây là một cực kỳ thú vị kinh nghiệm cho những người đi bụi – tất nhiên là nếu bạn không nhớ). Nếu không, nó sẽ được khó khăn để ngủ ngon với ghế cứng của mình và khi bạn đến nơi bạn quầng thâm mắt như một chú gấu trúc cho chứng mất ngủ, mệt mỏi cơ thể. Tôi khuyên bạn nên mua vé hoặc mềm mại giường ghế nếu có thể.

Du lịch Phượt Sapa bằng xe máy

du-lich-sapa-băng-xe-may

Di chuyển trên xe máy làm chỉ chọn người để bụi. Sau khi trải nghiệm hành trình “tiết kiệm” vía sợ hãi của tôi đi xe máy qua đời, nhưng tiếc là như vậy nên biết cách duy nhất cho bạn. Có rất nhiều con đường để đi đến Sapa, tuy nhiên 2 đường chính đi về phía Lai Châu và Lào Cai đến Sa Pa hướng qua.

Tuyến đường đi qua Lào Cai và Sapa gần gũi và dễ nghe. Nhưng thoát Lai Châu bạn sẽ bị chinh phục hai trong bốn “vượt qua lớn” huyền thoại của Khau Pha Tây Bắc là 30km và 50km dài dài Ô Quy Hồ. Không chỉ thoải mái chinh phục đèo, dừng lại nghỉ ngơi thoải mái, nhiếp ảnh … người đi xe máy cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho việc di chuyển.

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Du lịch Sapa Việt Nam sẽ chia sẻ các thực khách. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và hạnh phúc Sapa.

Xem thêm: Kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *