Tin tức

Nhật bản bắt đầu tìm cách thu hút khách Việt

Ngoài vùng phủ sóng Wi-Fi toàn thành phố, việc mở cửa công viên mới, Tokyo còn có một trang web trong các nhà hàng Việt để thu hút khách du lịch.
> >Tin tức

Theo quan điểm của các điểm đến, quảng bá văn hóa truyền thống của Nhật Bản và thu hút khách du lịch Việt Nam, Tokyo sẽ mở ra như một loạt các chương trình mới để một website nhà hàng, quán ăn địa phương ở Việt Nam hoặc loại menu ứng dụng mặc ba ngôn ngữ.

nhat-ban-hut-khach-viet

Ngoài ra, du khách Nhật Bản cũng đầu tư hệ thống Wi-Fi cũng giúp trên tất cả các thành phố để du khách thuận tiện hơn để giao tiếp, làm việc với hình ảnh và tìm kiếm thông tin trực tuyến. Không chỉ vậy, các đơn vị ghi âm không mong muốn, làm cho phim cũng sẽ hỗ trợ kinh phí bổ sung ở đây.

Mọi gợi ý cho tour du lịch ‘homestay’ lý thú

Từ nay đến năm 2020, du khách được dự kiến ​​sẽ “bất ngờ với sự thay đổi mỗi ngày tại Tokyo,” đặc biệt là nếu thành phố là công viên về tình tiết mới và sân vận động mở ra để chuẩn bị cho sự kiện này mở ra Olympic, Paralympic xảy ra vào năm 2019, và ngay lập tức giải quyết tình trạng thiếu phòng giữa mùa du lịch cao điểm. Chính phủ cũng đang có kế hoạch sản xuất 15 triệu 40.000 tình nguyện viên Tokyo và tuyển dụng nhắm vào du khách nước ngoài, trong đó có Việt Nam đến thành phố trong năm nay.

Xem thêm: Kinh nghiệm khi đi du lịch ở Nhật Bản
khách du lịch Nhật Bản mua sắm như vậy đâu?

Thời gian qua, lượng khách du lịch đến Việt Nam vào Nhật Bản đã tiếp tục tăng. Đặc biệt, trong năm 2014, cả nước đã đón gần 100.000 lượt xem mặt trời mọc là 85.000 người trong năm 2013, tăng 55% so với năm 2012. Từ tháng 1/2012, nới lỏng thị thực tại Nhật Bản cũng như đơn giản hóa tiếp tục trong một số công ty du lịch được coi là yếu tố tích cực dẫn đến kết quả.

Xem thêm:Du lich nha trang le 30-4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *