Tin tức

Những địa danh du lịch nổi tiếng ở thành phố Brisbane

Brisbane là thủ đô và thành phố lớn nhất của bang Queensland nằm ở miền đông Australia. Nó cũng là thành phố lớn thứ ba ở Úc. Brisbane cũng được biết đến như một thành phố của hòa bình và thân thiện, một địa điểm du lịch hấp dẫn để tham quan đẹp Australia.

Khám phá những điểm du lịch nổi tiếng khi tham quan Brisbane bận rộn và nhộn nhịp.

Trung tâm Văn hóa Queensland – Các địa danh du lịch nổi tiếng ở thành phố Brisbane là một bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng của Úc.

Vẻ đẹp Bagan trong ánh bình minh

Trung tâm Văn hóa Queensland ở Brisbane – Úc

Central Queensland Performing Arts: Bạn có thể đến đây để thưởng thức vở ballet, opera, giao hưởng. Nó được coi là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Brisbane

Trung tâm nghệ thuật biểu diễn trong Brisabane Queensland – Úc

vinh-moreton-o-brisbane-
Moreton Bay: Địa danh du lịch nổi tiếng ở Brisbane với đảo Bắc Stradboke, Scarborough Great Barrier Reef nổi tiếng với, Bribi, Moreton, … Bạn có thể sử dụng thuyền để tham quan vịnh hoặc lặn lặn.

Moreton Bay ở Brisbane – Úc

Fortitude Valley: Đây được coi là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở thành phố Brisbane, là trung tâm văn hóa của Brisbane. Bạn có thể đi mua sắm cùng các cửa hàng ngoài trời nhộn nhịp hay một bánh bao bên trong Chinatown.

Trải nghiệm khó quên ở ‘đất nước nghìn đảo’ Philippines

Fortitude Valley ở Brisbane – Úc

New Farm: Các địa danh du lịch nổi tiếng ở thành phố Brisbane là bên cạnh Fortitude Valley. Bạn có thể ngồi và ngắm người qua lại từ bên trong các quán cà phê rất phong cách, mua các món ăn yêu thích của bạn tại deli nổi tiếng, một bữa ăn ngoài trời bên bờ sông.

New Farm ở Brisbane – Úc

Redcliffe bán đảo: Nó chỉ mất 30 phút để đi từ phía bắc đến Brisbane để Redcliffe – Các địa danh du lịch nổi tiếng ở thành phố Brisbane – nơi bạn có thể tận mắt nhìn thấy những con cá voi và tận hưởng sự tinh khiết của biển ngoài khơi.

Bán đảo Redcliffe ở Brisbane – Úc

Kangaroo Point Cliffs: Các mốc lịch nổi tiếng tại thành phố Brisbane, bạn có thể thưởng thức mặt trời mọc hoặc hoàng hôn, ngắm ánh đèn thành phố lấp lánh vào buổi tối.

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *