Tin tức

Những địa danh hấp dẫn cho du lịch cuối tuần tại Mỹ

Một tour du lịch Mỹ, bạn có thể trải nghiệm tham quan đường phố, đến công viên quốc gia và nhiều điều thú vị khác ở đây. Dưới đây là 7 thành phố lớn đã hầu hết cuối tuần của bạn và gia đình bạn.
1. Nashville, TN

săn vé rẻ

Thành phố có nhiều điểm tham quan và các hoạt động hấp dẫn hơn. Nashville có thức ăn hấp dẫn, đặc biệt là nóng gà ăn với bia trong không gian nhạc sống tuyệt vời.
01_thanh-pho-Nashville-my
2. New Orleans

Thanh nhạc sống phục vụ bầu không khí tuyệt vời giống trong khi bạn thưởng thức một ly cocktail như những khoảnh khắc thú vị của thư giãn. Ngoài ra, bạn có thể đi lang thang xung quanh quan điểm khu phố và cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố.

3.San Francisco

Lyon và leo lên các bước trên cầu và đắm mình trong phong cảnh tuyệt đẹp của thành phố, đặc biệt là Golden Bay và Alcatraz. Nếu bạn không thích đi bộ rất nhiều, bạn có thể đi lang thang quanh thành phố, nơi có kiến trúc tuyệt đẹp và các món ăn đa dạng phong phú ở đây với các nhà hàng và quán bar.

du lịch đà lạt

4.Austin, Texas

Thưởng thức một ly bia tại các món nướng trong một không gian tuyệt vời để sống âm nhạc. Austin là nơi có nhiều ban nhạc nổi tiếng sống âm nhạc trong các quán bar, nhà hàng vào cuối tuần. Vào ban ngày, các tour du lịch Mỹ, bạn có thể đi đến Barton Springs, truy cập vào các tòa nhà Bảo tàng LBJ và Quốc hội.

5. Charleston, SC

Charleston đã có rất nhiều kinh nghiệm vào cuối tuần như Thánh King, Công viên Battery, Fort Sumter, Ravenel Bridge, Edmund Oast. Nhiệt độ mùa hè ở đây nóng và ẩm, thời gian lý tưởng nhất đi du lịch ở đây là mùa xuân và mùa thu.

6. Miami, Fl

Miami nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, cuộc sống về đêm sôi động là tuyệt vời, nhưng đắt tiền thành phố và các điểm tham quan ẩm thực.

7. Las Vegas, NV
Trừ khi bạn muốn dành cả ngày để chơi trong các casino, cách xa trung tâm thành phố và tận hưởng cuộc sống về đêm sôi động hay thư giãn trong khi ăn uống trong nhiều nhà hàng và tiệc buffet với nhiều món ăn khác nhau và các loại cocktail. Ngoài ra bạn có thể đi đến Red Rock Canyon và hồ Mead.

Xem thêm: Hưởng thụ kì nghỉ đông với những bãi biển thiên đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *