Tin tức

Những địa điểm tham quan miễn phí tại Paris (tiếp)

Dưới đây là phần tiếp theo trong 20 điểm tham quan miễn phí ở Paris mà bạn có thể tham khảo.
6. Bảo Tàng d’Art Moderne de la Ville de Paris

Musée d’Art Moderne de la Ville de Paris là Bảo tàng Thành phố nghệ thuật hiện đại của Paris, tại Palais de Tokyo nằm trong, được xây dựng cho các triển lãm quốc tế vào năm 1937. Nó được lưu trữ hơn 8.000 tác phẩm nghệ thuật của nghệ thuật nhiều phong trào khác nhau trong thế kỷ 20, nổi bật với xu hướng lập thể và dã thú.

lễ hội bốn phương

Bảo tàng triển lãm chủ yếu tranh nhưng với nội thất truyền thống và trang trí nghệ thuật gốm cùng màn trình diễn nghệ thuật đương đại. Ngoài ra ở đây là các cuộc triển lãm ngắn nổi bật thu hút nhiều du khách đến của mình vì vậy hãy đặt vé trước khi các tour du lịch Pháp. Và bạn nên chiêm ngưỡng những bức tranh tường La Fee lớn Electricité đường lên cầu thang và Salle Matisse với hai phiên bản của La Danse Matisse.

paris-Musee dArt Moderne de la Ville de Paris
Địa chỉ: Số 11 Tổng thống Wilson Road, Paris
Di chuyển: Alma-Marceau Metro.
Liên hệ: 0033153674000.

Thời gian mở cửa: Thứ Ba đến Chủ Nhật từ 10h-18h (ngày 5 đến 22h riêng)
Chi phí: Miễn phí tham quan bảo tàng. Triển lãm có giá 5 € – 12 € cho du khách từ 14 – 26t, người lớn tuổi là € 2- 60T 9 €, miễn phí cho trẻ em dưới 14t.

du lịch đà lạt

7. Bảo tàng Carnavalet

Bao gồm hai Marias biệt thự cổ, bảo tàng có một kiến trúc chiết trung, được nạm vàng, từ một chiếc thuyền đồ đá mới và huy hiệu của Cách mạng Pháp và các đồ nội thất cổ, phong cách bạc đồ nouveau.

Mặc dù, Carnavalet sẽ đóng cửa vào tháng 4/2016 – 12/2019 cải tạo trang trí nội thất và đồ nội thất đã bị phá hủy tại thời điểm đổi mới kế hoạch của Paris của Hausmann.
Địa chỉ: 16 rue des Francs-Bourgeois số, Paris.
Di chuyển: Metro St-Paul
Liên hệ: 00.331 44 59 5858
Giờ mở cửa: thứ 3 đến chủ nhật từ 10h đến 18h

8. thờ La Madeleine

Bởi vì xây dựng Louis XV và tượng đài của Napoleon thay đổi quân đội của mình cho đến khi ông qua đời vào năm 1842, nhà thờ là một khu vực kiến trúc cổ. La Madeleine có kiến trúc rực rỡ với các cột bên ngoài, cánh cửa bằng đồng và bức tường bên trong các tác phẩm điêu khắc cũng là đá cẩm thạch với nhà thờ ban đầu đầy màu sắc được xây dựng vào thời La Mã. Half-dome bức tranh tường trang trí trên lịch sử của Kitô giáo lớn xung quanh giữa là khoảng Napoleon đã ở giữa.

Hiện nay, nhà thờ là một địa điểm yêu thích cho đám cưới và đám tang lộng lẫy. Tại cùng một thời gian như buổi hòa nhạc miễn phí hoặc buổi hòa nhạc độc tấu organ vào chiều chủ nhật. Khu vực xung quanh là khu vực ăn uống với nhà hàng Fauchon Deli, La Maison de la Truffe, Patrick Roger Sôcôla Caviar Kaspia và các món ăn sành ăn.
Địa chỉ: Place de la Madeleine, Paris
Di chuyển: Metro Madeleine
Liên hệ: 00.331 44 51 69 00
Giờ mở cửa: hàng ngày từ 9h30 – 19h.

9. Eglise St-Séverin

Đây là một trong những nhà thờ nhỏ đẹp nhất của Paris, một viên ngọc Gothic muộn trong khu phố Latin là trung tâm chính trị và giáo dục trong thành phố. trang trí bên ngoài tượng đầu thú khắc những cầu kỳ, phức tạp. Bên trong nhà thờ có những cột với mái vòm hình xoắn ốc. Nhà thờ là kiến trúc hỗn hợp của thế kỷ 15 và 19 với các cửa sổ kính màu, và một khu vực kính xây dựng hiện đại trong thế kỷ 18, là nơi có buổi biểu diễn thường xuyên. Bên cạnh nhà thờ là ngôi nhà thời trung cổ Charnal.
Địa chỉ: Số 1 rue des Pretres-St-Se’verin, Paris.
Di chuyển: Metro Cluny-La Sorbonne
Liên hệ: 00331 4234 9350
Giờ mở cửa: thứ 2 – thứ 7 từ 11h-19h30, Chủ Nhật từ 9 giờ sáng đến 20: 30

10. Bảo tàng Bourdelle

Xung quanh bảo tàng là các studio và căn nhà cũ Antoine Bourdelle, là một trong những kinh nghiệm tốt nhất trong khu Montparnasse trên đồi.
Địa chỉ: 18 rue số Antoine-Bourdelle, Paris
Di chuyển: Xe điện ngầm Falguiere
Liên hệ: 00331 4954 7373
Giờ mở cửa: Thứ Ba-chủ nhật từ 10h-18h
Chi phí: Miễn phí tham quan, triển lãm không có giá vé cố định.

Xem thêm: Du lịch Đông Nam Á và sức hút khó cưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *