Tin tức

Những lễ hội mùa xuân rực rỡ sắc màu

Không chỉ người dân Việt Nam coi là “tháng Giêng là tháng ăn chơi của”, người dân của nhiều quốc gia khác cũng như mùa xuân là một cơ hội tuyệt vời để tổ chức các lễ hội hoặc các tour du lịch, tour du lịch.
Holi Festival, Jaipur, Ấn Độ

>>Lễ hội bốn phương

Các lễ hội mùa xuân rực rỡ

Jaipur, thủ phủ của bang Rajasthan ở tây bắc Ấn Độ vào mùa xuân thường lễ hội Holi. Trong đó người tham gia sẽ ném bột màu vào nhau như một cách để chào đón mùa xuân. “Holi” trong Tiếng Hin-ddi có nghĩa là “lễ hội của màu sắc”. Năm nay lễ hội bắt đầu vào ngày 27/3.

Chỉ cần để mùa lễ hội Holi, khách du lịch đến Ấn Độ vào mùa đông, và không phân biệt người bản địa hay khách du lịch nước ngoài, tất cả trộn lẫn trong không khí hân hoan không gian vui tươi và đầy màu sắc.

le hoi

Để tham gia vào việc chuẩn bị của lễ hội sắc tố tươi và nước rơi – nước nấu từ hoa thơm, hãy mặc quần áo dài, khăn đống quanh đầu và kính râm để tránh bám vào màu nước da nhưng chắc chắn những gì bản đồ này sau đó sẽ được loại bỏ.

Waikato, North Island, New Zealand

Các lễ hội mùa xuân rực rỡ

Trong các thành phố phía bắc Auckland – thành phố lớn nhất của New Zealand có một khu vực gọi là Waikato. Nó cung cấp một địa hình phong phú với các lĩnh vực rộng lớn, những bãi biển cát đen, núi lửa đã không hoạt động và hang động đầy đủ của đom đóm. Đó cũng chính là bối cảnh của bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” và “The Hobbit”.

Tại đây, du khách có thể leo núi, chèo thuyền kayak, lướt sóng. Ngày 15-ngày 16 Tháng ba cuộc diễu hành thường diễn ra trên sông ấn tượng của tàu cổ kéo dài hàng trăm cây số trên sông Waikato – con sông dài nhất của New Zealand. Ở đây cũng cung cấp các tour du lịch khinh khí cầu thường được tổ chức từ ngày 3 đến thứ 7.

Trải nghiệm lễ hội té nước ở Thái Lan

Từ cuối tháng Ba đến giữa tháng Năm, tulip nở hoa giường như những dải ruy băng nhiều màu sắc trải dọc Hà Lan. Tọa lạc tại thành phố phía đông bắc của lễ hội tulip Amsterdam -Noordoostpolder tổ chức từ 18/4 – 6/5 hàng năm. Du khách đến đây để leo lên đồi hoặc thuê Stagecoach chúng lên để chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa đầy màu sắc.

Từ Lexington để Louisville, Kentucky, USA

Các lễ hội mùa xuân rực rỡ

Các điểm hấp dẫn whisky ngô Mỹ bao gồm các tiêu chuẩn nghiêm ngặt quá trình chưng cất, độ tuổi, đóng thùng rượu (sồi trắng bắt buộc). Trong Kentucky có 7 nhà máy lớn chuyên sản xuất rượu vang, tạo thành một tour du lịch đặc biệt.

Ở đây bạn sẽ có cơ hội để thưởng thức rượu vang và sô cô la bọc rượu vang cao cấp ngô. Bên cạnh đó, cuộc sống của người dân trong sản xuất rượu vang cũng rất thú vị. Khi mùa xuân đã về, họ thường được tổ chức vào buổi sáng của các cuộc đua ngựa thứ 7, đêm thứ 6 sẽ có một bữa tiệc ngoài trời với nhạc sống đang đặt ra trên thảo nguyên bao la.

Danube Delta, Romania

Các lễ hội mùa xuân rực rỡ

Từ tháng Tư đến tháng Chín, hàng triệu chim di cư đến vùng đồng bằng sông Danube nằm ở đông nam Romania, nơi sông Danube đáp ứng các hệ sinh thái biển Đen hình thức vô cùng đa dạng và phong phú.

Nó nằm trong danh sách của UNESCO dự trữ sinh quyển với hơn 300 loài chim. Tại đây, du khách chỉ có thể truy cập bằng nước, ngồi trên thuyền và luồn lách dọc theo kênh rạch.

Lễ hội hoa Madeira, Đảo Madeira, Bồ Đào Nha

Các lễ hội mùa xuân rực rỡ

Tại thành phố Funchal – thành phố lớn nhất của đảo Madeira, chỉ đến mùa xuân, các tòa nhà, đường phố và mặt tiền của cửa hàng được trang trí bằng bức phù điêu, tượng hoặc kết từ hoa thảm.

Các sự kiện chính của lễ hội là cuộc diễu hành hoa với hàng chục xe tải chở tác phẩm hoa rất lớn, hàng ngàn vũ công mặc trang phục đầy màu sắc kết hợp từ hoa.

Mendoza

Các lễ hội mùa xuân rực rỡ

Diễu hành ở Mendoza lễ hội thu hoạch nho. Mendoza nho dịch vụ tuyệt vời. Hàng trăm nhà máy mong đợi nguyên liệu thu được từ những trái nho. Trong Mendoza có rất nhiều loại rượu vang, bạn sẽ không có thậm chí tưởng tượng 90 loại rượu vang được sản xuất ở đây.

Du lịch cũng đang rất phát triển ở Mendoza, trong vườn cây ăn trái, vườn nho, người ta thường xây dựng những ngôi nhà mùa hè để đón khách du lịch. Bạn sẽ được chào đón nhiệt tình chủ nhà nếu có lịch sự phụ giúp gia đình thu hoạch nho. Đến đây, thuê một chiếc xe đạp và xe đạp để tham quan các nhà máy rượu vang địa phương, nếm rượu vang tuyệt vời của Mendoza.

Tây tỉnh Cape ở Nam Phi với những nông trại trồng nho, trồng ô liu, các thị trường nông dân, các nhà máy rượu vang, vườn cây ăn trái, cánh đồng lúa mì … Mỗi năm, chỉ vào mùa xuân, nơi các lễ hội olive tổ chức với các sản phẩm cao cấp được chế biến từ trái cây ô liu.

Xem thêm:Du lịch Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *